Đời sống

Trong tháng 7 dương này, có 3 con giáp phải hết sức cẩn trọng kẻo dính họa thị phi, tiểu nhân ngáng trở

Tử vi học cho biết, tháng này là khoảng thời gian 3 con giáp này cần cẩn trọng hơn trong vận trình, mọi lời ăn tiếng nói đều nên được suy nghĩ thật kỹ trước khi phát ra.

1. Tuổi Sửu

Trong tháng 7 dương này, có 3 con giáp phải hết sức cẩn trọng kẻo dính họa thị phi, tiểu nhân ngáng trở

Tháng Sửu Mùi tương xung, gây ra cục diện Xung Thái Tuế nên vận trình của tuổi Sửu khó lòng được như ý muốn. Con giáp này phải luôn chú ý lời ăn tiếng nói, cách hành xử.

Sự quá thẳng thắn của bản mệnh nhiều lúc sẽ tự đẩy con giáp này vào rắc rối không cần thiết khi để mất lòng người khác. Hãy đặt mình vào vị trí của người khác để có cách ứng xử khôn khéo hơn. Tạo lập được các mối quan hệ tốt đẹp sẽ giúp ích bản mệnh rất nhiều trong con đường phát triển. 

Về tài lộc, Đại Hao hung tinh xuất hiện cảnh báo tuổi Sửu chớ nên thấy mình có tiền mà bốc đồng, tiêu xài hoang phí. Trước khi quyết định đầu tư vào bất kỳ mảng nào, cần có sự tính toán kỹ càng cũng như tham khảo ý kiến những người đi trước.

Cản trở công việc hay tài lộc dễ khiến bản mệnh căng thẳng và gây ra xung đột khi về nhà. Cần biết phân biệt việc công và việc tư, kiểm soát cảm xúc của mình để tránh gây ra những hiểu lầm không đáng có. 

2. Tuổi Tỵ 

Trong tháng 7 dương này, có 3 con giáp phải hết sức cẩn trọng kẻo dính họa thị phi, tiểu nhân ngáng trở - 1

Đây sẽ là khoảng thời gian người tuổi Tỵ phải đối mặt với những khó khăn khi rắc rối này chưa tháo gỡ xong đã xuất hiện vấn đề phát sinh. Bản mệnh sẽ gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt giữa các đối thủ. Cần cẩn trọng hơn nơi môi trường công sở hay khi làm những việc liên quan tới tiền vì cạm bẫy có thể ở khắp nơi. Tuy nhiên con giáp này chớ vì vậy mà nản lòng vì người chủ động sẽ là người đạt được thành công. 

Xét về tài lộc, đây cũng không phải là khoảng thời gian vượng cát tinh, tuổi Tỵ không nên đầu tư lớn. Hãy tỉnh táo trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, chớ vì nghe lời ngon ý ngọt mà xuống tiền không cần suy nghĩ. 

3. Tuổi Dậu

Trong tháng 7 dương này, có 3 con giáp phải hết sức cẩn trọng kẻo dính họa thị phi, tiểu nhân ngáng trở - 2

Tuổi Dậu là một con giáp độc lập, thích làm việc một mình, không thích chung đụng với người khác, nhưng nếu sống hay làm việc trong môi trường tập thể thì chuyện này không có khả năng tránh được. 

Theo tử vi, lời khuyên dành cho người tuổi Dậu trong tháng 7 dương lịch này là cần cẩn trọng trong cách nói năng, hành xử của mình. Đây là khoảng thời gian con giáp này dễ dính hoạ thị phi, thậm chí có thể liên quan đến kiện tụng. Nếu cư xử không khéo léo, bản mệnh sẽ rất dễ gây khó chịu cho người xung quanh, khiến kẻ tiểu nhân có thể lấy cớ gây phiền phức.

Về tài chính, tuổi Dậu đôi khi đầu tư rất nông nổi, lúc đầu hào hứng nhưng ngay sau đó đã chán nản khiến tiền đầu tư vào kinh doanh kém hiệu quả. Nhìn chung, tháng 7 không phải là khoảng thời gian vượng lộc của những chú Gà. 

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/trong-thang-7-duong-nay-co-3-con-giap-phai-het-suc-can-trong-keo-dinh-hoa-thi-phi-tieu-nhan-ngang-tro-tintuc690927
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn