Đời sống

Trong tháng 4 dương lịch, 4 con giáp này được dự báo có thần tài ghé thăm, đường tài vận hanh thông, chỉ đi lên chứ không xuống

Hãy xem thần tài sẽ chiếu cố những con giáp nào trong tháng 4 dương lịch này nhé.

1. Tuổi Dần

Những người tuổi Dần có chỉ số tài vận tương đối cao trong tháng này. Chỉ số tài vận tăng vọt từ 88 điểm tháng trước lên đến 92 điểm tháng này, giữ ở vị trí rất cao.

Theo chuyên gia phong thủy Trung Quốc Tiến sĩ Trịnh Vĩ Kiến, những người tuổi Dần sinh năm 1974, 1962 có nhiều đột phá về mặt tài chính, trong khi đó những người sinh năm 1986 phần nào còn nổi bật hơn.

Tháng 4 là thời điểm con giáp Dần có thần tài ghé thăm nên cơ hội kiếm ra tiền sẽ xuất hiện, các bạn hãy dùng cái đầu nhạy bén của mình để tận dụng thật tốt các cơ hội này nhé.

Ngoài ra, hãy luôn luôn làm công tác chuẩn bị, việc này không chỉ để đón nhận thời cơ trong tháng 4, bởi khi bạn đã chuẩn bị sẵn sàng mọi điều kiện, đôi khi cơ hội không đến bạn vẫn có thể tự tạo ra cơ hội cho mình.

Còn nếu có cơ hội, thì việc chuẩn bị đầy đủ mọi điều kiện sẽ giúp bạn đạt được kết quả cao nhất, gặt hái thành công.

Tuy nhiên, trong tháng 4 này, tiến sĩ Trịnh nhắc nhở con giáp này cần phải biết cảnh giác với người khác, chú ý việc chiêu quý nhân, tránh tiểu nhân.

2. Tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi có chỉ số tài vận tăng vọt, cụ thể là tăng từ 74 điểm tháng trước đến 92 điểm tháng này, được coi là khá tốt.

Phân tích kỹ hơn một chút, những người sinh năm 1979 và 1967 có may mắn về tiền bạc rõ ràng hơn, tiếp sau đó là những người sinh năm 1955 và 1991.

Trong tháng 4 dương lịch, 4 con giáp này được dự báo có thần tài ghé thăm, đường tài vận hanh thông, chỉ đi lên chứ không xuống

Theo ý kiến của tiến sĩ Trịnh, những người tuổi Mui nên tranh thủ nắm bắt cơ hội tốt đến với mình để tạo ra thêm của cải tiền bạc. Dù vậy, các bạn cũng nên chú ý hạn chế cho vay mượn hoặc để tiền bị rò rỉ thất thoát trong các hoạt động kinh doanh, đầu tư.

3. Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ cũng tương tự như những người tuổi Mùi, chỉ số tài vận tăng từ 76 điểm của tháng trước lên đến 90 điểm của tháng này.

Đối với những người vừa hại vừa phá Thái Tuế như con giáp Ngọ trong năm nay – chỉ số này cũng được coi là một dấu hiện cực kì tốt.

Đặc biệt những người sinh năm 1954 và 1966, việc đón nhận thêm tiền tài sẽ càng rõ rệt, những người sinh năm 1978 và 1990 phần nào còn tốt hơn nữa.

Tuy nhiên trong tháng 4 này, các bạn sinh năm Ngựa nên chú ý kiểm soát thái độ của bản thân, giữ cho mình một cái đầu lạnh để hài hòa mọi mối quan hệ.

Hãy nêu cao tinh thần dĩ hòa vi quý với tất cả mọi người. Riêng trong quan hệ với các đối tác làm ăn, các bạn nên tỉnh táo để tránh rơi vào cạm bẫy.

4. Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi trong tháng này có đường tài vận tương đối tốt, được xếp ở mức điểm 89. Tài vận hanh thông giúp cho con giáp này có đời sống tiền bạc khá rủng rỉnh.

Trong tháng 4 dương lịch, 4 con giáp này được dự báo có thần tài ghé thăm, đường tài vận hanh thông, chỉ đi lên chứ không xuống - 1

Mặc dù chỉ số tài vận tương đối tốt nhưng các bạn sinh năm Hợi cũng cần chú ý nhiều hơn đến việc giữ gìn tiền bạc, tránh để thất thoát, đặc biệt là những người sinh năm 1959, 1971 và 1983.

Việc đầu tư làm ăn vẫn mang lại lời lãi ổn định cho người tuổi Hợi song các bạn cần phải hết sức thận trọng trước các cạm bẫy tài chính, tìm hiểu kỹ hơn về đối tác làm ăn. Cẩn thận trong làm ăn là không bao giờ thừa.

Theo Khánh An (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Sau tiết Thanh Minh, 5 con giáp này sẽ dồn dập đón tin vui, dự định kế hoạch đều dễ trở thành hiện thực
>> 3 con giáp sẽ được trời thương, rước lộc vào nhà, không phải lo nghĩ về tiền bạc trong 35 ngày tới
>> 5 con giáp may mắn, dễ được thăng chức tăng lương, tài lộc dồi dào nhất trong năm 2021


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/trong-thang-4-duong-lich-4-con-giap-nay-duoc-du-bao-co-than-tai-ghe-tham-duong-tai-van-hanh-thong-chi-di-len-chu-khong-xuong-162210604121712624.htm