Đời sống

Trong hai ngày cuối tuần (15 - 16/1), tai ương đeo bám 3 con giáp này, làm việc gì cũng gặp nhiều bất lợi, phải hết sức cẩn trọng

Liệu bạn có nằm trong số những con giáp xui xẻo cuối tuần này (15 - 16/1), hãy cùng xem bài viết dưới đây.

1. Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là một trong những con giáp xui xẻo cuối tuần này (15 - 16/1) khi hung vận của bạn khá lớn. Công việc liên tục xuất hiện vấn đề trục trặc khiến bạn phải vất vả tìm cách xoay sở, điều chỉnh kế hoạch.

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi cuối tuần, con giáp xui xẻo

Nguy cơ mất tiền mất bạc của con giáp này cũng không hề thấp. Lúc này, bạn nên tự nhắc nhở bản thân không được lơ là mất cảnh giác trước bất cứ vấn đề gì liên quan đến tài chính. Càng là người làm kinh doanh càng phải toan tính thận trọng, thời điểm này cần bình tĩnh, cẩn thận trong đầu tư.

Tốt nhất là bạn đừng vội tin vào những lời mật ngọt của người khác. Bạn không thể nhìn thấy hết được những mánh khóe lừa đảo của đối phương đâu. Hết sức cảnh giác kẻo mất tiền oan mà chẳng được việc.

2. Tuổi Mão

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi cuối tuần, con giáp xui xẻo

Giống như tuổi Sửu, người tuổi Mão cũng là một trong những con giáp xui xẻo cuối tuần này (15 - 16/1). Bản mệnh có nguy cơ đương đầu với không ít khó khăn, vì vậy mà làm việc gì bạn cũng nên cảnh giác cao độ.

Đối diện với tình trạng hung vận lấn át cát vận, những thách thức ập tới đòi hỏi tuổi Mão phải có sự chuẩn bị chu đáo mới mong giảm bớt xui xẻo.

Tốt nhất Mão nên đi tìm nguyên nhân và đưa ra cách giải quyết thay vì đổ lỗi cho ai đó. Đừng tốn thời gian hơn thua trong khi vẫn còn nhiều vấn đề ngổn ngang. Chỉ cần Mão giữ bình tĩnh và tự tin vào khả năng của mình thì bạn sẽ đạt được mục tiêu đã tự đặt ra.

3. Tuổi Tuất

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi cuối tuần, con giáp xui xẻo

Tử vi dự báo tuổi Tuất có điềm báo bị xui xẻo đeo bám vào cuối tuần này nên rắc rối mà bản mệnh phải đối mặt sẽ không nhỏ. Thứ 7 ngày 15/1/2022 sẽ là ngày vận khí sụt giảm nhất. Trong công việc, hôm nay bạn sẽ phải đưa ra những lựa chọn khá khó khăn nhưng đầu óc lại chẳng đủ tập trung để suy nghĩ cho cẩn thận.

Để tháo gỡ khó khăn, điều đầu tiên mà bản mệnh cần làm chính là điều hòa các mối quan hệ trong công việc của mình. Sống trong tập thể, bạn không thể làm mọi thứ theo ý mình mà không cần quan tâm tới người xung quanh, hay mặc kệ người khác làm gì thì làm còn mình thì bàng quan đứng ngoài.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/trong-hai-ngay-cuoi-tuan-15-161-tai-uong-deo-bam-3-con-giap-nay-lam-viec-gi-cung-gap-nhieu-bat-loi-phai-het-suc-can-trong-tintuc805638