Đời sống

Trong 30 ngày tới sẽ có 3 con giáp tạm biệt xui xẻo, sự nghiệp bứt phá hơn người, tiền đếm mỏi tay

Mặc dù thời gian trước những con giáp này chẳng may mắn chút nào nhưng sang tháng tới vận trình sẽ có một sự nghịch chuyển bất ngờ.

1. Tuổi Dần

Năm Tân Sửu 2021 là một năm tương đối ổn định cho những người tuổi Dần. Sau năm Canh Tý 2020 với nhiều thử thách, năm nay là thời điểm họ từng bước xây dựng được những nền móng vững chắc trong sự nghiệp, thu nhập tăng dần đều, ít chuyện phiền muộn.

Trong 30 ngày tới sẽ có 3 con giáp tạm biệt xui xẻo, sự nghiệp bứt phá hơn người, tiền đếm mỏi tay

Tuy nhiên, tuổi Dần vẫn có những giai đoạn khó khăn của mình, ví dụ như tháng 7 âm - tháng cô hồn, và tháng 8 âm mà trong đó, dù đã bỏ ra nhiều công sức, nỗ lực, nhưng tuổi Dần không thu lại được như mong muốn.

Thế nhưng, tuổi Dần đa phần là những người có sự quyết tâm rất lớn. Một khi đã xác định theo đuổi mục tiêu gì, dù có khó khăn bao nhiêu họ cũng vượt qua, không hề nản lòng. Tử vi học có nói, nếu như tháng 8 âm tuổi Dần lao đao bao nhiêu, thì đến tháng 9 âm, họ sẽ được đền bù bấy nhiêu. Những xui xẻo dần trôi qua, tuổi Dần tìm được quý nhân trợ giúp, đưa họ đến với những thành công mới trong sự nghiệp, cuộc sống có nhiều khởi sắc đáng ngưỡng mộ.

Đặc biệt, tháng 8 âm cũng là thời điểm khó khăn cuối cùng trong năm nay, nên người tuổi Dần không cần lo lắng mà hãy nỗ lực, kiên trì để vượt qua giai đoạn này.

2. Tuổi Sửu

Vì gặp phải năm tuổi của mình, nên trong năm nay tuổi Sửu không tránh khỏi có những thời điểm gặp nhiều thách thức cả về công việc lẫn sức khỏe hay chuyện tình cảm riêng tư. Đặc biệt là vào tháng 7 âm vừa qua, có thể nói "không ai khổ như tuổi Sửu", vừa bị tiểu nhân quấy phá, thu nhập cũng giảm, thậm chí ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng của họ.

Trong 30 ngày tới sẽ có 3 con giáp tạm biệt xui xẻo, sự nghiệp bứt phá hơn người, tiền đếm mỏi tay - 1

Thế nhưng, "Sông có khúc, người có lúc", với bản tính chăm chỉ, cầu tiến, âm thầm cố gắng mà không thích khoe mẽ của mình, sớm hay muộn tuổi Sửu cũng sẽ đi đến thành công và khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Năm Tân Sửu là 1 năm Kim vượng, nên sẽ trợ giúp phần nào cho tuổi Sửu, giúp họ vượt qua khó khăn. Đặc biệt trong tháng 9 âm lịch, tuổi Sửu gặp đúng thời của mình, sẽ có sự bứt phá mạnh mẽ trong sự nghiệp, thu nhập không những tăng mà thậm chí còn có thể giúp họ trở nên giàu có.

3. Tuổi Mão

Tử vi học cho biết, năm Tân Sửu 2021 là 1 năm sẽ khiến cho những người tuổi Mão hài lòng. Chuyện công việc cũng như cuộc sống của họ thường sẽ thuận buồm, xuôi gió, ít có giai đoạn sóng gió.

Trong 30 ngày tới sẽ có 3 con giáp tạm biệt xui xẻo, sự nghiệp bứt phá hơn người, tiền đếm mỏi tay - 2

Tuy nhiên, cũng như đa số các con giáp khác, tuổi Mão cũng bị lao đao trước tháng 7 âm, còn gọi là tháng cô hồn, và sang tháng 8 âm, vẫn bị dư âm của nó đeo bám, do đó, công việc không có nhiều thành tựu dù họ vẫn luôn nỗ lực mỗi ngày. Thu nhập của tuổi Mão theo đó cũng khó có sự biến chuyển tích cực.

Song, có 1 điều may mắn là tháng 7 âm cũng là thời điểm khó khăn cuối cùng trong năm nay của họ. Sau tháng 8 âm "bình bình", tháng 9 âm sẽ chào đón tuổi Mão với nhiều điều tốt đẹp, khởi đầu cho giai đoạn cuối năm nhiều tài lộc cho họ. Nếu chăm chỉ, cố gắng và biết nắm bắt thời cơ, tuổi Mão sẽ trở thành 1 trong những con giáp giàu có nhất dịp cuối năm.

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 13/9 - 19/9: Tuần giữa tháng 9 vạn sự hanh thông, thần tài chiếu cố giúp giàu có lúc nào không hay
>> Sang năm 2022, 3 con giáp này đổi vận, đang nghèo cũng thành đại gia
>> Tử vi thứ 4 ngày 15/09/2021 của 12 con giáp: Hợi gặp quý nhân, Sửu rước họa


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/trong-30-ngay-toi-se-co-3-con-giap-tam-biet-xui-xeo-su-nghiep-but-pha-hon-nguoi-tien-dem-moi-tay-tintuc784707