Đời sống

Trời sinh 3 con giáp 'vắt cổ chày ra nước', bủn xỉn nhất hệ mặt trời

Những con giáp này nổi tiếng keo kiệt, họ luôn chi tiêu dè xẻn với cả bản thân mình và tiết kiệm, chi li đến từng nghìn.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thường có cái nhìn rất thực tế về cuộc sống vì thế mà họ cho rằng đồng tiền là quan trọng nhất với mỗi người, là phương tiện để sống và nếu không có tiền thì không làm được điều gì cả.

Trời sinh 3 con giáp 'vắt cổ chày ra nước', bủn xỉn nhất hệ mặt trời

Chính bởi vậy mà từ khi còn rất trẻ họ đã thử sức mình với nhiều công việc, lĩnh vực khác nhau nhằm kiếm tiền, những người này sẽ không từ công việc nào có thể để gia tăng kinh tế.

Họ không ngừng vươn lên và phấn đấu với mong muốn càng tiết kiệm được nhiều tiền càng tốt. Thế nên sẽ rất ít thấy con giáp này mua sắm chưng diện cho bản thân những món đồ hay quần áo hàng hiệu, thậm chí họ cũng ít tham gia vào các hoạt động tập thể để tránh tốn tiền.

Họ không đồng tình với những ai sẵn sàng chi tiền cho việc ăn chơi vui vẻ, họ cho rằng đó là sự vô bổ chỉ làm mình tốn tiền chứ không thu lợi ích gì. Vì thế mà cả đời họ chẳng bao giờ nghĩ đến việc ăn chơi, chi tiêu cho bản thân mà chỉ muốn tiết kiệm và tiết kiệm mà thôi.

Tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Sửu có sự tính toán rõ ràng mọi khoản chi ttiêu, con giáp này cũng rất giỏi thắt chặt chi tiêu, nói tiêu 1 là 1 , nói 2 là 2 chứ không có chuyện vượt ngưỡng cho phép.

Trời sinh 3 con giáp 'vắt cổ chày ra nước', bủn xỉn nhất hệ mặt trời - 1

Cũng có lẽ nhờ giữ được thói quan quản lí chi tiêu mà con giáp này rất ít khi lâm vào cảnh nợ nần hay túng thiếu, dù gặp khó khăn thì vẫn có một khoản tiền dự trù ứng phó kịp thời.

Tuổi Sửu biết rõ túi tiền của mình phù hợp với những khoản chi tiêu nào, nên khi đứng trước sự lựa chọn mua hay không mua thứ gì, họ luôn suy nghĩ kĩ càng, tính toán cẩn thận.

Con giáp này keo kiệt đến mức không dám mua cho bản thân một món đồ để khích lệ tinh thần, vì thế mà nhìn họ rất giản dị, cuộc sống của họ diễn ra có kế hoạch, định hướng rõ ràng.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu là con giáp không bao giờ chi tiền cho những việc không cần thiết. Kể cả là con gái thì họ cũng không quan tâm mấy đến hình thức bên ngoài, chẳng cần chăm chút phấn son, váy vóc.

Trời sinh 3 con giáp 'vắt cổ chày ra nước', bủn xỉn nhất hệ mặt trời - 2

Những người này tính toán chi tiêu rất tỉ mỉ, họ lại càng không muốn chi tiền cho người khác, nhất là với những người xã giao, đồng nghiệp bình thường.

Nếu phải đứng trước sự lựa chọn đắt, rẻ giữa một món đồ chắc chắn họ sẽ mua món đồ có giá thành rẻ hơn vì với họ niềm vui cuộc sống là khi trong tay có nhiều tiền còn những thứ khác không quan trọng.

Họ cho rằng có tiền thì mình sẽ luôn ở vào thế chủ động, dù có biến cố gì xảy ra đi chăng nữa, họ cũng sẽ luôn là một trong số những người sẵn sàng đối diện. Tuy nhiên, con giáp này nên hào phóng với chính bản thân mình hơn một chút, hãy biết tận hưởng cuộc sống tích cực hơn.

*Thông tin mang tính chất tham khảo

Theo Lệ Quyên (2Sao/VietNamNet)
https://2sao.vn/3-con-giap-vat-co-chay-ra-nuoc-bun-xin-nhat-he-mat-troi-n-328330.html