Đời sống

Trổ tài làm mì Ý cá hồi sang chảnh, cô nàng chăm chỉ nhận về phiên bản 'trời già bất công'

"Bất công với con bé quá đời ạ. Nó chịu khó nấu thế rồi mà vẫn thành ra thế này".

Từ lâu, việc nấu nướng đã được xem như là tuyệt kỹ của hội chị em phụ nữ mà rất hiếm có một người khác phái nào đó có thể sánh ngang bằng. Tuy nhiên, chẳng có gì là tuyệt đối bởi thi thoảng trên mạng xã hội vẫn xuất hiện những nữ nhân vụng đến mức khó tin khiến ai nấy cũng phải giật mình kinh ngạc. Đơn cử như mới đây, trong hội nhóm về nấu ăn rất lớn trên mạng xã hội có một cô nàng đã đăng đàn than thở cuộc đời bất công vì mình chẳng nấu món gì ra hồn.

Cô nàng viết: "Đây là lý do hiếm khi em vào bếp ạ. Cá em rán rất đẹp mắt. Cuối cùng khâu gắp ra đĩa nó rơi rụng thành từng miếng nhỏ. Mì em luộc lưng nồi nước. Rồi nó cạn cháy cả xoong của em. Đùa. Bất công với con bé quá đời ạ. Nó chịu khó nấu thế rồi mà vẫn thành ra thế này". Đăng kèm với dòng than thở đó, chính là hình ảnh về hai món ăn cô đã đề cập: cá hồi rán phong cách tả tơi và mì áp chảo đến mức đổi màu đen thui.

Trổ tài làm mì Ý cá hồi sang chảnh, cô nàng chăm chỉ nhận về phiên bản 'trời già bất công'

Trổ tài làm mì Ý cá hồi sang chảnh, cô nàng chăm chỉ nhận về phiên bản 'trời già bất công' - 1

Hai hình ảnh cùng dòng than thở vừa buồn vừa đáng cười trên được đăng đàn không bao lâu đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng. Tuy nhiên, ngoài những người phải bật cười trước khả năng nấu nướng thượng thừa của cô gái, còn lại chẳng ai ném đá hay đả kích việc cô vụng về, thậm chí mọi người còn vui vẻ chia sẻ kinh nghiệm nấu ăn với hy vọng có thể giúp cô cải thiện việc bếp núc của mình.

Câu cùng hai bức ảnh hiện vẫn còn đang nhận được thêm nhiều sự quan tâm mọi người. Thôi thì không biết nói gì hơn, chẳng ai sinh ra đã giỏi một việc gì, chỉ mong bằng những chia sẻ giúp đỡ thật tâm của mọi người, cô nàng nhân vật chính sẽ ngày một "lên tay" mỗi khi vào bếp mà không cần phải than trời trách đất bất công với mình nữa. 

Theo Min (Helino)


>> Cạn lời với sự kết hợp huyền thoại của ẩm thực 2 châu lục mang tên: Pizza bún đậu mắm tôm
>> Tin cực vui: Thủ môn Bùi Tiến Dũng bình phục hoàn toàn chấn thương, hoàn thành trọn vẹn giáo án của BHL U23 VN
>> Vợ trẻ 'méo mặt' còn cư dân mạng thì cười ngặt nghẽo với món quà 8/3 là đồ ăn cắp của anh chồng láu cá
>> Ăn món này 1 lần/tuần, đẩy lùi đột quỵ và nhồi máu cơ tim
>> Nghĩ cơn đau vùng hậu môn là bệnh trĩ: Bệnh nhân nhiễm vi khuẩn ăn thịt người, thối ruột mà không hay