Đời sống

Trang Nemo đăng bài xin lỗi 1 người, thừa nhận bản thân đã cư xử không đúng mực nên mới gây ra chuyện

Thay vì hàng loạt chỉ trích dữ dội như trước, bài đăng lần này của Trang Nemo đã nhận lại nhiều cảm thông.

Trang Nemo là cái tên được phủ sóng khắp mạng xã hội trong thời gian gần đây sau drama ẩu đả gây xôn xao. Sau nhiều ngày giữ thái độ im lặng, chỉ tập trung buôn bán, mới đây, Trang Nemo đã có những chia sẻ ngắn trên trang cá nhân. 

Cụ thể, Trang Nemo đã gửi lời xin lỗi đến con trai vì đã có những lúc cô cư xử chưa đúng khiến bé bị ảnh hưởng rất nhiều. "Mẹ hứa sẽ cố gắng hoàn thiện mỗi ngày, mẹ hứa với em bé", Trang Nemo nhắn nhủ. 

Trang Nemo đăng bài xin lỗi 1 người, thừa nhận bản thân đã cư xử không đúng mực nên mới gây ra chuyện
Trang Nemo gửi lời xin lỗi con trai sau lùm xùm.

Ngay khi đăng tải, bài chia sẻ của Trang Nemo khiến nhiều người chú ý. Điều đáng nói là dưới phần bình luận, cô đã nhận được nhiều sự cảm thông, an ủi thay vì chỉ trích kịch liệt như trước đây. Phần lớn ý kiến cũng cho rằng việc của người lớn làm thì người lớn chịu trách nhiệm, dân mạng quá khích không nên lôi trẻ em vào cuộc. 

Chồng của Trang Nemo cũng chia sẻ lại bài đăng của vợ trên trang cá nhân. Được biết, trước đó anh từng thẳng thắn đứng về phía vợ giữa lùm xùm: "Đã là gia đình thì phải bảo vệ đến cùng, không ai phải mất mặt hết, bình tĩnh xử lý". 

Trang Nemo đăng bài xin lỗi 1 người, thừa nhận bản thân đã cư xử không đúng mực nên mới gây ra chuyện - 1
Cô thừa nhận bản thân đã có những cư xử chưa đúng mực để ảnh hưởng đến bé.

Về phía "chị áo trắng" - nạn nhân bị thương trong vụ ẩu đả cũng đã lên tiếng, nhắn nhủ mọi người bỏ qua, hoan hỉ cho câu chuyện đáng tiếc vừa qua: "Thực sự là ngay từ đầu em không muốn lộ diện, không muốn dính vô chuyện này hay thậm chí đi vô shop đó. Nên mọi người đừng suy diễn. Vợ chồng em cũng chỉ là người bình thường, làm ăn kinh doanh, không là gì trong xã hội này cả. Năm mới cũng sắp đến rồi, có gì mọi người bỏ qua, vui vẻ hoan hỉ...". 

Dung (Nguoiduatin.vn)https://soha.vn/trang-nemo-gui-loi-xin-loi-den-mot-nguoi-dac-biet-thua-nhan-cu-xu-chua-dung-muc-20220121104832942.htm
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/trang-nemo-dang-bai-xin-loi-1-nguoi-thua-nhan-ban-than-da-cu-xu-khong-dung-muc-nen-moi-gay-ra-chuyen-tintuc806599