Đời sống

Trai Hà Nội 'say nắng' gái Bình Dương, thanh niên quyết tâm theo đuổi cả năm mới lấy được cái gật đầu của 'crush' và 32 hôn nhân trong mơ

Vất vả lắm mới "cưa đổ" được người đẹp Bình Dương nhưng vẫn thấy vô cùng xứng đáng.

Chuyện tình yêu ngày xưa của bố mẹ luôn là những kho tàng được mà các con yêu thích khám phá. Ngoài việc tò mò lý do vì sao cha mẹ đến được với nhau, những điều dễ thương của tình yêu ngày đó dường như cũng kéo gần lại khoảng cách giữa 2 thế hệ hơn. 

Mới đây, cô con gái Lê Thục Anh, 24 tuổi, hiện sinh sống ở Bình Dương đã kể về câu chuyện tình yêu của bố mẹ mình.

"Đám cưới bố mẹ mình được tổ chức vào năm 1987. Khi đó ba là người Hà Nội rồi vào Nam sinh sống, làm ăn. Tình cờ, cơ quan của ba và của mẹ lại ở gần nhau.

Ba thích mẹ nên tán tỉnh lâu lắm. Mẹ hồi đó cũng là một hot girl, nhiều người yêu mến theo đuổi lắm nhưng chả chịu ai hết cả", Thục Anh chia sẻ.

Trai Hà Nội 'say nắng' gái Bình Dương, thanh niên quyết tâm theo đuổi cả năm mới lấy được cái gật đầu của 'crush' và 32 hôn nhân trong mơ
Hình ảnh trong đám cưới của hai vợ chồng.

Thế nhưng, bố Thục Anh cũng chẳng vì thấy khó mà lui bước, bác đã dùng hết sự kiên nhẫn để hẹn hò bằng được với mẹ Thục Anh:

"Tán mẹ khó lắm. Có lúc ba rủ mẹ lên Sài Gòn chơi nhưng phải chờ mấy tiếng trời mẹ mới đồng ý. Kiểu như mẹ chưa gật đầu thì ba cứ đứng miết ngoài cổng chờ suốt bao lâu luôn. Mọi người trong cơ quan thấy thế tiến lại nói với mẹ. Từ lúc quen đến khi cưa đổ mẹ là mất 1 năm của ba luôn đó".

Trai Hà Nội 'say nắng' gái Bình Dương, thanh niên quyết tâm theo đuổi cả năm mới lấy được cái gật đầu của 'crush' và 32 hôn nhân trong mơ - 1

Trong những bức hình cưới quý giá còn lưu lại, mẹ Thục Anh mặc áo dài xanh, đầu đội vương miện rất xinh đẹp. Cô gái 20 tuổi năm ấy, vì để đỡ gánh nặng cho nhà ngoại đông con nên quyết cưới chồng sớm.

"Ba mình là một người ít nói, không lãng mạn đâu nhưng ba luôn hiện thực hóa tất cả bằng hành động. Ba quan tâm mẹ lắm luôn đó. Bình thường đi làm mẹ hay phải ở lại tăng ca.

Ba cứ ở nhà lo cơm nước, thay mẹ chăm cho cả gia đình mà chẳng có một lời ý kiến gì cả. Bởi vậy, bao nhiêu năm trôi qua mình vẫn rất ngưỡng mộ sự ít nói nhưng chu đáo của ba", Thục Anh kể thêm.

Trai Hà Nội 'say nắng' gái Bình Dương, thanh niên quyết tâm theo đuổi cả năm mới lấy được cái gật đầu của 'crush' và 32 hôn nhân trong mơ - 2

Thục Anh cũng tâm sự, bản thân cô cũng hi vọng sau này sẽ kiếm được một người đàn ông chu đáo như ba mình. Đôi khi, sự quan tâm không nên nói thành lời mà hãy hiện thực hóa nó bằng các hành động cụ thể.

"Ngày mẹ mang thai mình, mẹ bị nghén nặng và lúc nào cũng mệt. Ba luôn ở cạnh chăm sóc mẹ, chẳng để mẹ làm nhiều vào những ngày đó. Sinh xong mẹ ốm lắm ba lại tẩm bổ. Nói chung là mình rất khâm phục ba.

Ba cũng tình cảm, chẳng bao giờ nói thành lời đâu nhưng chính vì điều ấy khiến cho sự quan tâm của ông càng khiến con cái trân trọng".

Trai Hà Nội 'say nắng' gái Bình Dương, thanh niên quyết tâm theo đuổi cả năm mới lấy được cái gật đầu của 'crush' và 32 hôn nhân trong mơ - 3
Gia đình Thục Anh hiện tại.

Cô gái 24 tuổi chia sẻ thêm, không chỉ ba mà cả mẹ, Thục Anh cũng có rất nhiều điều khiến bản thân phải học hỏi. Cô cho rằng, một gia đình hạnh phúc, vợ chồng thấu hiểu nhau phải bắt nguồn từ sự chủ động đến từ cả hai. Cùng nhau xây dựng thì mới bền chặt, êm ấm.

"Suốt nhiều năm, mình ngưỡng mộ mẹ ở tính bao dung, ân cần và luôn vun vén chu toàn cho gia đình. Cũng bởi vì thế bố càng ngày càng quan tâm mẹ và yêu chiều hơn. Thậm chí mình thấy hai người hạnh phúc hơn ngày xưa nữa đó".

Dung (SHTT) 

https://sohuutritue.net.vn/trai-ha-noi-say-nang-gai-binh-duong-thanh-nien-quyet-tam-theo-duoi-ca-nam-moi-lay-duoc-cai-gat-dau-cua-crush-va-32-hon-nhan-trong-mo-d63925.html?demo
Loading...Tin mới hơn