Đời sống

Trách dịch cũng phải đẹp, tạo hình của khách hàng lẫn nhân viên làm móng khiến dân tình cười nghiêng ngả

Sợ lây nhiễm Covid-19, cả nhân viên trong tiệm lẫn khách hàng đều đồng loạt mặc áo mưa.

Cư dân mạng mới đây đã được một phen cười bò với hình ảnh cô gái đi làm nail trùm áo mưa. Vì ham làm đẹp nên dù mùa dịch bị hạn chế "ăn chơi" vẫn quyết phải đi làm bằng được bộ móng. Khổ nỗi trước bao nhiêu khuyến cáo của bộ y tế, cô nàng cũng không thể nhắm mắt làm ngơ. Vậy là cô nàng nghĩ ra cách mặc áo mưa đi làm nail và trùm khẩu trang kín mít, chỉ hở mỗi bàn tay và bàn chân cho nhân viên sơn, sửa. 

Chẳng ngờ, nhân viên của tiệm cũng cẩn thận không kém. Không đi làm thì sợ "chết đói", nhưng đi làm lại sợ "chết bệnh". Vậy là 2 cô nhân viên trang bị từ đầu đến chân, cũng áo mưa, mũ, găng tay, khẩu trang,..không kém món nào. 

Trách dịch cũng phải đẹp, tạo hình của khách hàng lẫn nhân viên làm móng khiến dân tình cười nghiêng ngả

Bài viết ngay khi đăng tải đã nhận về không ít bình luận trái chiều. Đa số ý kiến không tán thành với việc làm này của cô gái. Nhiều người nhận xét việc mặc áo mưa sẽ gây nóng nực, bí bách và chưa chắc đã phòng dịch hiệu quả. 

- Có ai chứng minh áo mưa tránh được các giọt bắn chứa virus đâu. Cho nên mặc thế cũng chưa chắc đã an toàn, chưa kể họ còn tiếp xúc với nhau gần thế kia.

- Làm xong bộ móng thì mồ hôi ướt đẫm người. Dịch bệnh thế này thì ai rảnh ngắm đâu mà chị cầu kì thế!

- Dịch bệnh diễn biến phức tạp, cần tránh ra đường nếu không thực sự cần thiết. Đừng làm cố việc này việc kia mà gây nguy hiểm cho bản thân. Thực sự không đáng!

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/trach-dich-cung-phai-dep-tao-hinh-cua-khach-hang-lan-nhan-vien-lam-mong-khien-dan-tinh-cuoi-nghieng-nga-tintuc673056
Loading...Tin mới hơn