Đời sống

Top 3 con giáp sang tháng 11 vận đỏ như son, tiền đếm không hết, hạnh phúc mĩ mãn

Dù trong những tháng đầu và giữa năm, 3 con giáp này không được may mắn, nhưng họ lại có pha "lật màn" ngoạn mục vào tháng sát cuối.

1. Tuổi Tuất

Top 3 con giáp sang tháng 11 vận đỏ như son, tiền đếm không hết, hạnh phúc mĩ mãn

Tuổi Tuất đa phần là những người sống ngay thẳng, trọng tình cảm nhưng cũng khá lý trí và cẩn trọng. Không những sở hữu khả năng phân tích rất tốt, họ còn vô cùng chăm chỉ. Theo tử vi năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Tuất sẽ gặp may mắn nhiều nhất vào giai đoạn đầu năm và cuối năm.

Dù phải chịu một chút khó khăn cản trở từ tháng 4 đến tháng 8, nhưng nếu vượt qua được thời kỳ này, họ sẽ có nhiều cơ hội tốt trong cả công việc lẫn cuộc sống riêng tư. Đặc biệt, từ tháng 11 trở đi là lúc tuổi Tuất gặp thời đổi vận, nếu biết nắm bắt tốt có thể trở nên vô cùng giàu có.

Người nào mà đang có ý định thay đổi công việc hay bắt đầu sự nghiệp kinh doanh mới thì ngay lập tức nên bắt tay vào làm vì khả năng thành công là rất lớn. Với sự nỗ lực hết mình, con giáp này có thể thu được thành quả lớn về tài vận vào cuối năm nay.

2. Tuổi Thìn

Top 3 con giáp sang tháng 11 vận đỏ như son, tiền đếm không hết, hạnh phúc mĩ mãn - 1

Theo tử vi học, Thìn Hợi tương hội, nên năm Kỷ Hợi 2019 đối với những người tuổi Thìn cũng là một năm đầy may mắn. Sự thông minh, nhanh nhạy, cẩn trọng và tinh thần trách nhiệm sẽ giúp tuổi Thìn lấy được tín nhiệm của người khác và được giao cho những công việc quan trọng.

Năm nay những người tuổi Thìn làm về kinh doanh sẽ thu về nhiều lộc lá, đặc biệt là khi kết hợp làm ăn với người tuổi Thân hoặc tuổi Tý. Tuy nhiên, những người làm trong các lĩnh vực khác dự báo cũng rất khấm khá và phát đạt, được quý nhân phù trợ nên mọi việc đều hanh thông, suôn sẻ.

Vào giai đoạn từ đầu tháng 7 đến cuối tháng 10 là lúc vận hạn của người tuổi Thìn. Chỉ cần bước qua thời kỳ này là mọi vận đen hay xui xẻo đeo bám họ cũng sẽ dần biến mất, nhường chỗ cho nhiều tin vui đến với họ vào dịp cuối năm.

3. Tuổi Mùi

Top 3 con giáp sang tháng 11 vận đỏ như son, tiền đếm không hết, hạnh phúc mĩ mãn - 2

Với sự kiên trì, tỉ mỉ và tinh tế mà đa số người tuổi Mùi đều sở hữu, họ thường đạt được nhiều thành công trong những công việc đòi hỏi sự trau chuốt, tính nghệ thuật cao.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, nếu từ tháng 3 đến cuối tháng 5, họ sẽ gặp phải một giai đoạn tương đối khó khăn vào giữa năm thì càng về cuối năm, vận đỏ của họ lại càng thể hiện rõ, nếu không quá giàu có thì tiền bạc chí ít cũng dư dả, không phải lo lắng gì nhiều.

Đặc biệt, tháng 11 là thời kỳ may mắn đỉnh cao của họ, và sẽ kết thúc vào cuối tháng. Từ tháng 12 trở đi, các cơ hội làm giàu sẽ ít hơn với tuổi Mùi và họ sẽ khó có cơ hội lật ngược tình thế nên người tuổi Mùi cần phải biết tận dụng thời cơ quý giá này để thực hiện các kế hoạch đã ấp ủ để đạt được nhiều thành quả nhất có thể.

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn