Đời sống

Tố bị nhà xe Limousine cho ăn 'cú lừa', thanh niên khiến dân mạng cười sái quai hàm khi biết nguyên nhân

Mọi thứ quả thực chẳng mấy khi giống với bề ngoài của nó...

Mới đây, trên MXH xuất hiện bài đăng của một thanh niên với nội dung "bóc phốt" đầy hài hước một nhà xe Limousine khiến dân mạng xôn xao. Tỏ ra bức xúc đến sôi máu, thanh niên thậm chí còn quyết định sẽ "tuyệt ẩm" để phản đối vì cảm thấy mình bị lừa, nhưng nguyên nhân khó đỡ phía sau lại khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng mà cười!

Tố bị nhà xe Limousine cho ăn 'cú lừa', thanh niên khiến dân mạng cười sái quai hàm khi biết nguyên nhân
Bài viết với nội dung "bóc phốt" được thanh niên chia sẻ.

Chuyện là, vừa vật vã chui lên chiếc xe khách và tận hưởng gió điều hòa mát lạnh, thanh niên với tay lấy chai nước được nhà xe để sẵn với ý định sẽ đánh liền một hơi cho đã cơn khát giữa trưa hè nắng nóng. Tuy nhiên, đã khát chẳng thấy đâu, chỉ có cảm giác hụt hẫng từ đâu kéo tới bủa vây khi chai nước "giả dối" kia hiện nguyên tí hon khi vừa được nhấc ra khỏi hộc.

Mọi thứ chẳng hề giống với bề ngoài của nó...

Tố bị nhà xe Limousine cho ăn 'cú lừa', thanh niên khiến dân mạng cười sái quai hàm khi biết nguyên nhân - 1
Ồ, một chai nước to...
Tố bị nhà xe Limousine cho ăn 'cú lừa', thanh niên khiến dân mạng cười sái quai hàm khi biết nguyên nhân - 2
...nửa chai còn lại biến đi đâu mất rồi???

Những chai nước đặc biệt này thường được các nhà xe khách sử dụng, thậm chí được đặt riêng đề phù hợp với kích cỡ của hộc đựng trên xe. Vừa đủ cho 1 người uống mà không lãng phí nước, lại có tính thẩm mỹ cao hơn những chai nước thông thường.

Câu chuyện tiếu lâm đội lốt một cú "bóc phốt" ngay sau khi được đăng tải đã lập tức gây chú ý, nhận về hàng chục nghìn lượt like và hiện vẫn đang được dân mạng chia rần rần. Tất nhiên, chẳng có ai mảy may trách móc gì nhà xe này cả, thậm chí còn phải cảm ơn vì chỉ với 1 chai nước, họ đã góp phần không nhỏ giúp mang tiếng cười đến cho rất nhiều người!

Theo Chùm Nho Xanh (Helino)
Loading...Tin mới hơn