Đời sống

Tình cờ phát hiện bao cao su trong ví của chồng, vợ trẻ tá hỏa đăng đàn hỏi cư dân mạng nhưng phản ứng của nhiều chị em mới là điều đáng chú ý

Chẳng hiểu là do đã quá quen hay bất lực với tình cảm vợ chồng rồi mà nhiều chị em lại cho rằng đàn ông ngoại tình là điều bình thường.

Là một trong những biện pháp phòng tránh thai và các bệnh lây qua đường tình dục hiệu quả nhất, bao cao su đã chẳng còn là vấn đề ngại ngùng khi nhắc đến trước đây. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, ngoài công dụng vốn có, bao cao su còn là một trong những manh mối đắc lực giúp chị em phát hiện ra chồng mình "tòm tem" bên ngoài. 

Như câu chuyện của chị vợ trẻ dưới đây mới thắc mắc: "Chồng để bao cao su trong ví có phải là auto có bồ không?". Theo thông tin chị vợ này cung cấp, chồng mình là người rất hiền lành, chỉ quanh quẩn bên gà chọi, ít ra ngoài giao du, thi thoảng chơi vào ván game bên quán net gần nhà, lương cũng đưa cả cho vợ chỉ giữ 2 triệu để tiêu. Vậy nên khi phát hiện có bao cao su trong ví của chồng chị vô cùng bất ngờ, phẫn nộ. 

Tình cờ phát hiện bao cao su trong ví của chồng, vợ trẻ tá hỏa đăng đàn hỏi cư dân mạng nhưng phản ứng của nhiều chị em mới là điều đáng chú ý

 

Câu chuyện nhanh chóng nhận được sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng. Tuy nhiên, điều bất ngờ là thái độ của một bộ phận phụ nữ với điều này: 

- Đàn ông họ có ý thức phòng tránh là tốt rồi, còn hơn những ông không trang bị phòng tránh gì. Ông nào mà chẳng có sai lầm,. trước sau, sớm muộn gì cũng thế, kiểu gì cũng có lúc, không tránh được đâu nhé.

- Vậy là tốt. Chồng như vậy là có trách nhiệm. Tất nhiên chẳng ai mong chồng quan hệ với bất cứ người nào nhưng ai mà nói trước được. Chồng làm vậy chứng tỏ là không muốn mang bệnh về nhà.

- Nghĩ cũng giận nhưng thôi cũng kệ. Tốt nhất là nên nói chuyện thẳng thắn với chồng xem đầu đuôi ra sao, cũng là để cảnh báo đến chồng. Mình lên án việc quan hệ bừa bãi nhưng chồng còn biết cho bao cao su vào ví là còn có trách nhiệm.

- Cũng chưa biết thực hư ra sao mà, nhưng như vậy là còn nghĩ đến vợ con ở nhà, không quan hệ linh tinh có ngày hối hận.

- Theo mình, sau khi phát hiện, bạn cứ biết để đấy thôi, rồi sau đó lặng lẽ cất nó vào chỗ cũ, âm thầm theo dõi. Nếu cả năm sau nó vẫn nằm im ở đấy thì rõ ràng chồng bạn vô tội và ngược lại.

Tình cờ phát hiện bao cao su trong ví của chồng, vợ trẻ tá hỏa đăng đàn hỏi cư dân mạng nhưng phản ứng của nhiều chị em mới là điều đáng chú ý - 1

Tất nhiên, đa số vẫn tỏ ra khó chịu và khuyên chị vợ nên làm rõ mọi chuyện:

- Bạn phải làm cho ra ngô ra khoai chứ, xem nguyên nhân vì sao, biết đâu có bồ hay cặp kè bên ngoài. Tốt nhất cứ nên nói chuyện cho rõ ràng, không nên đoán già đoán non, sứt mẻ tình cảm vợ chồng mà lại mệt thân.

Phụ nữ ai lấy chồng chẳng mong có một cuộc sống yên ấm, hạnh phúc. Ấy thế mà nhiều người đàn ông cứ tự cho mình cái quyền được sai, được phản bội lại người vợ cặm cụi ở nhà, loanh quanh xó bếp để chăm lo cho chồng cho con. Thiết nghĩ, kể cả trên đời có người bao dung được điều này thì gia đình cũng chẳng còn trọn vẹn như xưa nữa. 

 

Hiện tại vẫn chưa biết câu chuyện thực hư thế nào, mong rằng người vợ có đủ bình tĩnh và lý trí để bảo vệ hạnh phúc cho mình. 

Dung (SHTT) 
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn