Đời sống

Tiểu tam có gia đình vẫn đi 'tà lưa' chồng người ta, khiêu khích chính thất đến tận 2 lần nhưng bị 'bóc phốt' lại lật mặt bằng lý do tráo trở này

Bị chính thất bóc phốt, tiểu tam ỉ ôi xin xỏ gỡ bài nhưng sau lưng lại ngang nhiên đi tung tin khắp nơi rằng chồng người ta mê đắm mình.

Tiểu tam xen vào hạnh phúc gia đình nhà người khác lúc nào cũng bị xã hội lên án, thế nên lúc nào cũng sợ hãi khi bị "bóc phốt". Vậy mà nhân vật tiểu tam trong câu chuyện dưới đây đã bị chính thất "phốt" một lần vẫn không chừa mà vẫn dám đi gây chuyện thị phi. 

Cụ thể, chính thất - cũng chính là cô vợ trong bài viết dưới đây đã đăng bài kể lại đầu đuôi về nhân tình của chồng. "Mặc dù lúc đó em đang có chồng và con hẳn hỏi, em còn gửi kết bạn cho chị, chị hủy cả 2 lần em cũng gửi lại", cô vợ kể.

Tiểu tam có gia đình vẫn đi 'tà lưa' chồng người ta, khiêu khích chính thất đến tận 2 lần nhưng bị 'bóc phốt' lại lật mặt bằng lý do tráo trở này
Bài viết được đăng tải.

Sau này, ả tiểu tam còn tuyên bố trước mặt ba mẹ anh chị người vợ rằng mình vô tội. Mình bị chồng người ta mê thôi chứ không có lỗi lầm gì.

Khi người vợ đăng bài lên facebook, tiểu tam qua xin lỗi và mong được tha thứ. Thế nhưng dường như cô vợ càng tha thứ thì kẻ thứ ba càng lấn tới liên tục đặt điều nói xấu và bám riết chồng người ta. Chuyện đến tai cô vợ, nhiều người cũng nói cô nên xử lý triệt để tiểu tam nhưng cô vì con cái nên cố nhẫn nhịn. Càng nhịn càng bị lấn tới, hôm nay cô quyết xử lý triệt để.

"Ngày hôm nay, chị đăng em lên có nghĩa là chị cũng không bao giờ nghĩ sẽ xoá bài viết này như đã từng tha cho em ngày đó. Nhịn bao lâu nay khiến chị thấy đủ rồi. Mà nhịn với kẻ không biết điều thì càng không thể", người vợ tuyên bố.

Cuối cùng cô cũng thách thức hẳn tiểu tam của chồng muốn gì thì cứ tiến đến. Nếu muốn kiện tụng cô cho mượn tiền thuê luật sư bởi không chịu được sự mặt dày, ăn không nói có của kẻ thứ ba nữa.

Đính kèm với bài viết chính là đoạn tin nhắn do kẻ thứ ba gửi đến: "P. ráng mà giữ chồng nha em, đừng để chồng đi chọc ghẹo vợ người khác. Tối hôm qua em gọi và nhắn tin cho chị phải không? Chuyện nhà em tự giải quyết sao cho êm đẹp đừng làm phiền chị nha. Mất công ông xã chị lại làm ầm ầm như lần trước em cũng biết phải không".

Tiểu tam có gia đình vẫn đi 'tà lưa' chồng người ta, khiêu khích chính thất đến tận 2 lần nhưng bị 'bóc phốt' lại lật mặt bằng lý do tráo trở này - 1
Tiểu tam nhắn tin đến mỉa mai chuyện giữ chồng.

Quả thực là một ả mặt dày, đánh chết cái nết không chừa! Dù đã không chỉ một lần nhận được cơ hội hối cải từ người vợ nhưng vẫn không biết đường "quay đầu". 

Dưới bài đăng, nhiều dân mạng đã để lại bình luận tỏ rõ sự phẫn nộ với ả tiểu tam, cổ vũ cô vợ phải "mạnh tay hơn". Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến cho rằng, người vợ nên giải quyết vấn đề từ chính chồng mình. Nếu người chồng không lăng nhăng thì tiểu tam không có cơ hội, việc không giải quyết dứt điểm vấn đề chỉ khiến cho mọi chuyện thêm phức tạp và người ngoài cười chê. 

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tieu-tam-co-gia-dinh-van-di-ta-lua-chong-nguoi-ta-khieu-khich-chinh-that-den-tan-2-lan-nhung-bi-boc-phot-lai-lat-mat-bang-ly-do-trao-tro-nay-tintuc799392