Đời sống

Tiệm salon nghĩ ra cách cắt tóc bá đạo đối phó với dịch Covid-19

Ngay sau khi đoạn video về cách thức cắt tóc độc đáo này được đưa lên mạng, nó đã được chia sẻ chóng mặt tới 82.000 lần trên Facebook.

Trong thời buổi nạn dịch Covid-19 vẫn tiếp tục hoành hành như hiện nay, ở hầu hết các quốc gia, các dịch vụ không thiết yếu đã được khuyến khích đóng cửa, trong đó có các salon làm tóc.

Tiệm salon nghĩ ra cách cắt tóc bá đạo đối phó với dịch Covid-19

Tuy nhiên một chủ salon tóc có tên là Bella Rosa ở Oss, Hà Lan có vẻ như vẫn chưa sẵn sàng để khách hàng để tóc tai bờm xờm hoặc tự cắt cho mình những kiểu đầu "xấu đau xấu đớn" nên vẫn quyết tâm mở cửa.

Tất nhiên, người chủ này cũng đã có cách tạo ra một rào chắn đặc biệt giữa mình với khách hàng nên mới tự tin thế, đó là cắt vài cái lỗ nhỏ trên chiếc ô để vừa đủ nhìn và thò tay qua cắt tóc cho khách.

Ngoài ra, chị còn đi găng tay cao su loại dùng một lần để bảo đảm an toàn.

Tiệm salon nghĩ ra cách cắt tóc bá đạo đối phó với dịch Covid-19 - 1
Cách thức đối phó này có hiệu quả thực sự hay không thì chưa rõ, nhưng có một điều chắc chắn là nó đã thu hút được sự chú ý cực kỳ lớn của dân mạng với hơn 82.000 lượt chia sẻ. Mặc dù vậy, những ý kiến đưa ra xung quanh giải pháp này vẫn gây tranh cãi.

Video cách cắt tóc bá đạo của một salon tóc ở Hà Lan.

Một người nhận xét: "Cô đúng là có khả năng sáng tạo mọi thứ đấy. Đúng là Nữ siêu nhân".

Người khác thì khen một cách trực tiếp hơn: "Ha ha, đúng là ý hay".

Một người nữa thì lại không hào hứng cho lắm: "Đúng là một bọn mất trí" hay "Nó sẽ không có tác dụng đâu" hoặc thậm chí tỏ ra nghi ngờ: "Được không đấy? Nhìn qua cái lỗ bé tí thế kia không biết chừng còn cạo sạch cả lông mày của người ta, hoặc cho ra những kiểu đầu không-giống-ai" thì sao? Tôi thà tự cắt còn hơn"...

Sau khi Thủ tướng Anh Boris Johnson tuyên bố lệnh phong tỏa vì virus Corona trong tuần này, các chuyên gia đã cảnh báo các cửa hàng và hãng bán lẻ nên tiếp tục đóng cửa. Dự đoán đến cuối năm 2020, sẽ có khoảng 20.000 cửa hàng phải ngừng kinh doanh.

Theo Thanh Hương (Báo Dân Sinh)

http://baodansinh.vn/tiem-salon-nghi-ra-cach-cat-toc-ba-dao-doi-pho-voi-dich-covid-19-82020273163521210.htm
Loading...Tin mới hơn