Đời sống

Thuê khách sạn nghỉ ngơi, cặp đôi rời đi để lại 'một bãi' trên giường

Mạng xã hội lại được phen dậy sóng khi lại xuất hiện một trường hợp thuê phòng khách sạn còn "phóng uế" lên chăn ga gối đệm.

Mới đây, một nhân viên của khách sạn đã chia sẻ hình ảnh vô cùng "kinh dị" tại một khách sạn khiến ai nấy nhìn vào cũng thấy nôn nao sợ hãi.

Được biết, vào lúc 22h22 ngày 17/09/2022, một cặp đôi có đến thuê phòng qua đêm tại một khách sạn và trả phòng vào 6h50 ngày 18/09/2022.

Thuê khách sạn nghỉ ngơi, cặp đôi rời đi để lại 'một bãi' trên giường

Tuy nhiên, nhân viên lên dọn dẹp phòng đã vô cùng bàng hoàng khi phát hiện khách hàng để lại nguyên một bãi phân trên giường. Người này đã phải lên cầu cứu cư dân mạng để sớm tìm ra chủ nhân của "tác phẩm" mất vệ sinh.

"Em sống trong xã hội cũng được 30 năm và đã làm trong ngành khách sạn 4 năm có lẻ mà vẫn chưa bao giờ gặp phải trường hợp nào mà đáng sợ hơn như thế này ạ.

Bên em đúng là quá chủ quan khi không lên kiểm tra phòng trước khi khách về, nhưng thực sự khách của nhà em không có ai vô ý thức như thế này. Em mong cả nhà giúp đỡ để em sớm tìm được chủ nhân clip trên đến giải quyết sự việc".

Kèm theo những dòng chia sẻ bức xúc đó là hình ảnh "bãi chiến trường" quá kinh khủng do cặp đôi khách hàng để lại.

Thuê khách sạn nghỉ ngơi, cặp đôi rời đi để lại 'một bãi' trên giường - 1

Thuê khách sạn nghỉ ngơi, cặp đôi rời đi để lại 'một bãi' trên giường - 2
Hình ảnh "kinh dị" mà cặp đôi để lại ở khách sạn

Sau đăng tải, cư dân mạng đã chỉ trích hành động thiếu văn minh của cặp đôi. Bên cạnh đó, nhiều người đang cố gắng giúp khách sạn mong chóng tìm ra chủ nhân của "bãi chiến trường" kia.

"Không thể tin được, trông trẻ như vậy mà vô ý thức thật"

"Bó tay thực sự luôn"

"Đừng đùa với dân mạng Việt Nam, sẽ sớm tìm ra ngay thôi"

Theo MSM (2sao/VietNamNet)
https://2sao.vn/thue-khach-san-nghi-cap-doi-roi-di-de-lai-mot-bai-tren-giuong-n-321115.html