Đời sống

Thức dậy từ sáng sớm thấy con trai 'mất tích', bố mẹ trẻ hoảng loạn đi tìm và 'chết lặng' khi thấy cảnh tượng này

Hành động có 1-0-2 của cậu bé đã khiến dân tình được một phen cười ngã ngửa.

Những ai đã tìm hiểu hoặc có kinh nghiệm nuôi con đều biết rằng trẻ quấy khóc gần như chắc chắn là do đói, khát hoặc khó chịu thứ gì đó. Vì vậy, dựa trên kinh nghiệm mà các bậc cha mẹ thường rất cẩn thận trong việc tính toán thời gian trẻ ăn, thay bỉm... để trẻ không quấy khóc. Tuy nhiên, một số trẻ lại có thể độc lập từ nhỏ, thay vì quấy khóc thì chúng sẽ tự tìm cách giải quyết vấn đề của mình.

Mới đây, một người đàn ông chia sẻ câu chuyện chăm con của mình trên mạng xã hội, anh kể rằng sáng sớm thức dậy đã không thấy đứa con nhỏ đâu, vội vã chạy đi tìm và kết quả không biết nên khóc hay nên cười.

Chả là như mọi ngày, khi thức dậy, ông bố trẻ sẽ bế đứa bé dậy để vệ sinh cá nhân cũng như chuẩn bị bữa sáng. Nhưng hôm nay lại phát hiện đứa bé "mất tích", vội vàng đánh thức vợ dậy và cả 2 cùng hốt hoảng đi tìm trong phòng nhưng không thấy.

câu chuyện thú vị, câu chuyện bất ngờ, câu chuyện thú vị giữa 2 bố cno

Lần lượt chạy ra phòng khách, nhà vệ sinh và những nơi khác đều không thấy. Trong lúc hoảng loạn, cuối cùng hai vợ chồng đã tìm thấy cậu bé dưới nhà bếp.

câu chuyện thú vị, câu chuyện bất ngờ, câu chuyện thú vị giữa 2 bố cno

Nhưng cảnh tượng hiện ra trước mắt thực sự khiến cha mẹ chết lặng, hóa ra cậu bé quá đói, thay vì gào khóc cầu cứu cha mẹ thì cậu bé đã tự mình xuống bếp để tìm cơm nguội ăn.

câu chuyện thú vị, câu chuyện bất ngờ, câu chuyện thú vị giữa 2 bố cno

câu chuyện thú vị, câu chuyện bất ngờ, câu chuyện thú vị giữa 2 bố cno

Cảnh tượng cậu bé mặc tã ngồi xổm xúc cơm ăn khiến cư dân mạng không khỏi bật cười. Nhiều người khen ngợi đứa trẻ rất thông minh, lanh lợi, tương lai sẽ trở thành một người có ích cho gia đình, xã hội.

- Người ta bảo trẻ con biết khóc thì mới có kẹo, nhưng thanh niên này đói tự đi xúc ăn luôn. Quá đỉnh!

- Mình là người đàn ông của gia đình rồi, không cần phải làm phiền bố mẹ nữa.

- Trời ơi nhỏ xíu mà thông minh quá vậy! Còn biết tự đi mò nồi cơm nữa. Con nhà em tầm này chỉ biết gào mồm lên khóc thôi!

Tuy lần này không xảy ra sự việc gì đáng tiếc, nhưng cha mẹ cũng nên chú ý đến trẻ hơn, thậm chí có những biện pháp bảo vệ để tránh những tai nạn xảy ra cho bé trong tương lai.

Dung (Nguoiduatin.vn)