Đời sống

Thứ Tư của bạn (18/4): Bạch Dương chớ nói năng thiếu suy nghĩ

Horoscope ngày mới khuyên Bạch Dương cẩn thận với những phát ngôn của mình...

Thứ Tư của bạn (18/4): Bạch Dương chớ nói năng thiếu suy nghĩ

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương hứng thú với những chủ đề trên mạng nên cũng tham gia sôi nổi vào việc đóng góp ý kiến. Đừng quên bạn vẫn còn nhiều việc phải, đừng để bị phân tâm. Chưa hết, xung quanh cũng đang có những ánh mắt soi mói bạn. Horoscope ngày mới khuyên Bạch Dương cẩn thận với những phát ngôn của mình. Đừng để bản thân trở thành kẻ ba hoa trong mắt người khác.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu vốn chân chất thật thà nên ẩn ý của người khác đối với bạn thật khó hiểu. Nhưng hôm nay thì khác, bạn thực sự nhạy cảm với ngôn từ và thái độ của mọi người. Bạn còn có khả năng phán đoán chính xác hơn hẳn. Tuy nhiên chính những điều này khiến bạn mất tập trung khi làm việc. Cuối ngày, Kim Ngưu không vui vì bạn và người thân xảy ra chút mâu thuẫn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử nhận được lời tỏ tình từ một người không ngờ. Bạn khá bối rối trong tình huống này nhưng biết cách từ chối khéo mà không làm người khác tổn thương. Một cơ hội tài chính rất có thể sẽ xuất hiện trước mắt bạn trong ngày hôm nay. Đừng ngại bỏ tiền vào đầu tư khi bạn nghĩ là nó xứng đáng. Song Tử cũng sẽ nhận được lời khuyên hữu ích từ tiền bối đi trước.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ phải làm việc với cường độ cao. Do không biết từ chối nên bạn dễ bị giao thêm việc. Dù khá mệt và... lười nhưng bạn vẫn cố gắng hoàn thành bằng hết mọi nhiệm vụ. Hôm nay Cự Giải cảm thấy cô đơn. Sau giờ làm, bạn hòa vào dòng người ồn ào, xe cộ nhộn nhịp, phố xá tấp nập nhưng vẫn có cảm giác lạc lõng. Có lẽ đã đến lúc bạn nên tìm cho mình một người để sẻ chia tâm sự. 

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử sẽ làm việc hết năng suất. Ở nơi làm việc, bạn luôn là người nổi trội và có khả năng lãnh đạo nên không bất ngờ khi bạn thường xuyên được tuyên dương. Dù vậy đôi khi bạn vẫn cảm thấy chán nản với công việc hiện tại. Có lẽ bạn cần một đợt nghỉ kết hợp đi đâu đó để ổn định tâm trạng. Sư Tử rất mạnh mẽ nhưng cũng vì thế mà luôn tự nuốt nỗi buồn vào trong lòng.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ hoàn thành mọi thứ một cách dễ dàng. Khối lượng công việc hôm nay không quá nhiều và cũng không quá khó với bạn. Sau giờ làm, nếu có hẹn với bạn bè thì bạn cứ thoải mái nhưng nhớ vui chơi có chừng mực thôi nhé. Xử Nữ đang yêu say đắm nhưng đôi khi bạn vẫn cảm thấy cô đơn. Thật ra ai cũng có những khoảng trống như vậy trong lòng nên bạn đừng quá lo lắng.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình dễ xảy ra xung đột với người khác, khả năng cao là do mâu thuẫn tiền bạc, khác biệt về quan điểm sống hay hệ giá trị tư tưởng… Điều này tác động rất lớn đến tâm trạng, khiến bạn mặt mày cau có và làm người khác không dám tới gần. Thiên Bình cũng không muốn nói chuyện với bất kì ai. Thể trạng của bạn ngày hôm nay không tốt nên cần chú ý chăm sóc bản thân hơn.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp không kiềm chế được hành động của mình. Bạn nhất định không kiêng nể, nhượng bộ những người không biết điều, cứ cố tình gây sự và soi mói người khác. Bọ Cạp vốn thẳng tính và vươn lên bằng thực lực nên cũng chẳng sợ làm mất lòng ai. Tài chính của bạn hôm nay tương đối ổn định nên cứ tự nhiên mua sắm thêm một vài món đồ nếu thấy cần thiết.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã của ngày thứ Tư sung sức và cực kì kiên nhẫn với công việc đang theo đuổi. Tuy nhiên tài chính của bạn xuống dốc thảm hại. Những ai còn độc thân dễ nảy sinh tình cảm với ai đó. Dù được mệnh danh là đào hoa số 1 nhưng khi mến ai, Nhân Mã luôn dành tất cả sự chú ý và tấm lòng cho người ấy. Thậm chí thói quen nhỏ của đối phương cũng khắc sâu trong tâm trí bạn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Áp lực công việc lớn khiến Ma Kết mệt mỏi nhưng bạn chưa tìm ra phương hướng giải quyết thỏa đáng. Vậy thì đừng ngại nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè và đồng nghiệp để vượt qua khó khăn này. Trong tình yêu, Ma Kết luôn chung tình và tin tưởng đối phương. Cuối ngày, bạn cần để đầu óc thư giãn. Quá nhiều mối quan tâm sẽ khiến giấc ngủ của bạn kém chất lượng.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình của ngày thứ Tư không gặp nhiều may mắn. Tốt nhất khi ra đường bạn nên chú ý đến ví tiền, túi xách của mình bởi bạn rất có thể sẽ đánh rơi thứ gì đấy. Bên cạnh đó, bạn không nên phung phí tiền cho những thứ không sử dụng được hoặc chưa cần thiết. Với những Bảo Bình đang yêu, tình yêu của cả hai vẫn đẹp còn ai đang độc thân cũng khá hài lòng với cuộc sống của mình.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Tính tình vốn ôn hòa nhưng hôm nay Song Ngư lại nổi cáu với một số người. Tuy nhiên sau đó bạn đã nhanh chóng xin lỗi đối phương. Hôm nay hình như tâm trạng của bạn không được tốt nên hiệu quả công việc cũng không như mong muốn. Chuyện tình cảm của Song Ngư gặp trục trặc. Bạn nghi ngờ người kia đang để ý một người nào khác nên lơ là mình.

Theo Huyền Nữ (Helino)
Loading...Tin mới hơn