Đời sống

Thứ Năm của bạn (26/7): Sư Tử chớ mạo hiểm đầu tư

Horoscope ngày mới khuyên Sư Tử hãy tránh xa những khoản đầu tư rủi ro hay những kế hoạch được "quảng cáo" rằng sẽ giúp bạn làm giàu nhanh chóng...

Thứ Năm của bạn (26/7): Sư Tử chớ mạo hiểm đầu tư

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Điều gì đó hối thúc khiến Bạch Dương trở nên vội vàng, hấp tấp hơn trong mọi việc nhưng lại né tránh chính vấn đề của mình. Horoscope ngày mới cho rằng bạn nên đối mặt với rắc rối của bản thân. Nếu không làm bây giờ, sau này bạn cũng phải giải quyết chứ không tránh né mãi được. Còn một điều nữa đó là tin tưởng vào ai đó là nên làm nhưng đừng mù quáng nhé Bạch Dương. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Người thuộc cung Kim Ngưu không giỏi giữ bí mật do hôm nay bạn rất thích tương tác, chia sẻ thông tin. Nếu không biết giữ mồm giữ miệng, bạn sẽ trở nên mất uy tín trong mắt người khác. Kim Ngưu đừng xem thường trực giác của mình trong mọi việc. Trước đây cũng từng có nhiều việc bạn làm theo cảm tính nhưng cuối cùng lại cho kết quả cực kỳ tốt. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Những công việc đòi hỏi sáng tạo hay ngôn ngữ rất hợp với Song Tử lúc này bởi trí tưởng tượng của bạn vô cùng phong phú và khả năng diễn đạt cũng tuyệt vời. Cơ hội sẽ xuất hiện nhiều trong ngày thứ Năm và bạn nên nhanh tay nhanh mắt chớp lấy. Có điều, mọi thứ không hề dễ dàng và không phải cơ hội nào cũng tốt nên Song Tử hãy chọn lọc thật khôn ngoan nhé!

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Vẻ ngoài lạnh lùng nghiêm túc, không chịu cười đùa của Cự Giải khiến nhiều người cho rằng bạn khó gần. Thực chất, bạn cực kỳ tốt bụng, hiền lành và không muốn đụng chạm với ai. Nếu thực sự mong muốn điều gì đó. Cự Giải hãy quyết tâm thực hiện. Dù kết quả có ra sao thì bạn cũng sẽ cảm thấy hài lòng, không tiếc nuối khi đã cố gắng hết phần mình. 

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử của ngày thứ Năm nhận ra tầm quan trọng của việc học hỏi những kỹ năng mới. Bạn cũng biết tôn trọng bản thân hơn từ việc đã thôi không còn chạy theo nhu cầu của người khác để sống cho riêng mình. Nếu không muốn phạm sai lầm, Sư Tử cần tránh những khoản đầu tư rủi ro hay những kế hoạch được "quảng cáo" rằng sẽ giúp bạn làm giàu nhanh chóng.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ hôm nay có những ý tưởng vô cùng độc đáo, bay bổng. Tuy nhiên nếu xem xét kỹ lại thì hình như hầu hết chúng đều không được thực tế. Dù vậy, Xử Nữ chỉ cần điều chỉnh một chút là khả năng áp dụng vào thực tế của chúng chắc chắn sẽ cao hơn. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, bạn không nên lý tưởng hóa hay kỳ vọng quá nhiều vào một người nếu không muốn vỡ mộng.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Người thuộc cung Thiên Bình có mâu thuẫn nội tâm khá lớn trong ngày giữa tuần. Bạn cảm nhận rất rõ rằng suy nghĩ và hành động của mình không hề nhất quán với nhau. Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy bình tĩnh hơn để lắng nghe những lời trái tim mình mách bảo. Nếu Thiên Bình cảm giác không ổn có nghĩa là không ổn, vậy nên đừng cố quá làm gì nữa. 

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp những ngày này không chỉ tốt bụng mà còn thân thiện với mọi người. Bạn cực kỳ vô tư mỗi khi giúp đỡ người khác. Thế nhưng một số người lại cho rằng bạn có "động cơ" nào đó mang tính cá nhân. Còn một điều nữa đó là trước khi quan tâm tới việc của người khác, Bọ Cạp nên tập trung làm cho xong nhiệm vụ của mình kẻo cuối cùng bên nào cũng dang dở. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Suy nghĩ của Nhân Mã luôn khác người bình thường và hôm nay sẽ rất nhiều người tỏ ra ngạc nhiên trước những ý kiến có phần kỳ lạ của bạn. Dù vậy trong công việc, đôi khi bạn cũng hơi thiếu nguyên tắc, gây ảnh hưởng tới tập thể. Nhân Mã nếu còn ý định sinh hoạt trong tập thể thì hãy tìm cách điểu chỉnh, dung hòa. Nếu xác định đi một mình thì bạn có thể thoải mái hơn. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết ngày càng có có xu hướng thích kiêm nhiệm thêm cả phần việc của người khác. Thậm chí với những người thường ngày không tốt với mình, bạn vẫn nhiệt tình giúp đỡ. Khi đứng trước một sự việc, Ma Kết hãy tìm hiểu vấn đề cho rõ ràng bằng chính những hiểu biết của mình. Nếu không đủ thông tin chuẩn xác mà đã vội kết luận, bạn sẽ tự gây rắc rối cho bản thân.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Điểm tích cực của Bảo Bình hôm nay đó là bạn luôn chăm chỉ và chú tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên bạn rất ngại chia sẻ suy nghĩ, cảm nhận của mình. Không phải Bảo Bình kiêu kỳ mà chỉ vì bạn không giỏi bày tỏ. Cùng ngày, tiền trong túi bạn đến và đi vô cùng "tốc độ". Kiếm nhiều chi nhiều là thói quen cố hữu của bạn. Dù vậy bản thân Bảo Bình không thấy lo lắng chút nào.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư là người lúc nào cũng rộng rãi và khoan dung. Bạn thích chiều theo ý người khác còn quyền lợi hay nguyện vọng của bản thân sẵn sàng bỏ lại phía sau. Đây là đức tính tốt nhưng cũng là điểm yếu của bạn, đặc biệt là trong tình yêu. Song Ngư cần hiểu rằng khi đánh mất cá tính, bản sắc riêng và không biết sống cho mình, người ta sẽ trở nên kém hấp dẫn. 

Theo Huyền NF (Helino)
Loading...Tin mới hơn


Loading...