Đời sống

Thong dong chạy trên đường, tài xế không hề hay biết phía sau xe đã bị dán 3 mảnh giấy với nội dung gây chú ý

Bất cứ ai đi ngang qua cũng phải tò mò ngạc nhiên với nội dung trên 3 tờ giấy được dán ở mặt sau chiếc ô tô màu đỏ.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng đông thành viên đã bàn tán rầm rộ về bức ảnh ghi lại hình ảnh chiếc xe ô tô màu đỏ lưu thông trên đường ngay lập tức níu kéo sự chú ý của người xem. Đáng nói là phía sau chiếc xe này có dàn 3 mảnh giấy khổ A4 với cùng một nội dung thể hiện sự tức giận.

Nội dung mảnh giấy như sau: "Lối ra vào nhà, không đỗ xe trước cửa nhà. Vô y thức".

Thong dong chạy trên đường, tài xế không hề hay biết phía sau xe đã bị dán 3 mảnh giấy với nội dung gây chú ý
Chiếc xe khiến cả phố phải chú ý.

Tài xế của chiếc xe này dường như không hề hay biết đến sự tồn tại của 3 mảnh giấy dán phía sau xe nên vẫn thản nhiên điều khiển xe lưu thông trên đường còn những người xung quanh thì không khỏi tò mò.

Đa số người cho rằng hẳn tài xế vừa có màn đỗ xe không đúng nơi quy định, gây ảnh hưởng tới những người khác nên mới phải lãnh hậu quả như vậy. Đến lúc tài xế phát hiện ra chắc hẳn sẽ xấu hổ lắm.

Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến khác biệt cho rằng, tài xế cố tình dán vào xe mình 3 mảnh giấy như vậy để tự nhắc nhở chính bản thân cũng như nhắc nhở người khác. 

Hiện bức ảnh này vẫn đang gây được sự chú ý của cư dân mạng. 

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/thong-dong-chay-tren-duong-tai-xe-khong-he-hay-biet-phia-sau-xe-da-bi-dan-3-manh-giay-voi-noi-dung-gay-chu-y-tintuc690019
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn