Đời sống

Thời trang 'độc, lạ' nhất mạng xã hội hôm nay: Chú rể đeo khẩu trang từ đầu đến cuối đám cưới

Trong ngày trọng đại nhất đời mình, không hiểu vì lý do gì mà chú rể này lại đóng vai "ninja" suốt buổi làm lễ.

Mùa cưới đã về, khắp nơi trên mạng xã hội đều là những hình ảnh về đám cưới. Trong đó, một bức ảnh mới đây đã khiến cư dân mạng xôn xao vì chú rể đeo khẩu trang suốt cả buổi lễ. 

 

Được biết, đây là bức ảnh chụp thật trong ngày cưới khi ở dưới các quan khách đang ngồi nhìn. Phía trên sân khấu, phụ huynh đang trao quà cho cô dâu, chú rể. 

Thời trang 'độc, lạ' nhất mạng xã hội hôm nay: Chú rể đeo khẩu trang từ đầu đến cuối đám cưới
Chú rể che mặt trên sân khấu.

Bức ảnh ngay sau khi đăng tải đã nhận được hàng loạt bình luận của cư dân mạng. Một số người đoán rằng chắc chú rể bị thủy đậu, cảm cúm hoặc mới bị ngã nên mới phải trùm khẩu trang như thế:

- Đám cưới đời người có một lần mà chú rể làm gì mà dở quá đỗi. Ai lại dùng khẩu trang che kín thế kia. Nhiều khách nhà gái có khi nhờ đám cưới này mới biết mặt mũi chú rể mà cuối cùng lại chẳng thấy gì.

- Chắc chú rể bị ngã xe, mặt xây xước nên không tiện lộ ra. Làm gì cũng nên thông cảm và có ngoại lệ. Trong trường hợp này thì chú rể lại đen đủi quá mất rồi.

- Chắc phải có vấn đề gì người ta mới đeo khẩu trang thôi. Cả đời mới kết hôn một lần, nếu không cần thì ai muốn làm ninja thế kia. 

- Đến đêm làm động phòng mà còn đeo khẩu trang chắc cô dâu khóc ngất ý nhỉ?

Dung (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/thoi-trang-doc-la-nhat-mang-xa-hoi-hom-nay-chu-re-deo-khau-trang-tu-dau-den-cuoi-dam-cuoi-d63909.html?demo
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn