Đời sống

Thèm hạt macca nhưng bị cấm, cháu gái nửa đêm lén dậy ăn vụng nhưng lại gây ra hậu quả khiến cô dì 'phát điên'

Cô nhóc đã nghĩ ra cách kẹp hạt macca vào màn hình laptop và bàn phím để tách hạt khiến cho màn hình vỡ luôn.

Nhà có trẻ con thì thích thật đấy, nhưng nhiều lúc chúng cũng có những hành động khiến người lớn phải "điên đầu". 

Mới đây, một cô gái trẻ đã chia sẻ câu chuyện cô cháu gái nửa đêm lén dậy sử dụng laptop của mình gây ra hậu quả mà ai nhìn cũng phải "cạn lời".

"Đây là cháu gái mình. Nửa đêm nó lấy laptop của ông ra kẹp hạt macca để ăn. Cái laptop thì vừa đi thay màn hình về xong", cô đăng đàn kể lể.

Thèm hạt macca nhưng bị cấm, cháu gái nửa đêm lén dậy ăn vụng nhưng lại gây ra hậu quả khiến cô dì 'phát điên'
Đồ ăn của cháu là nỗi mệt mỏi của dì.

Cụ thể thì vì ham ăn, mà ăn ban ngày thì chắc là bị người lớn cấm nên cô nhóc nửa đêm đã lén bò dậy để ăn vụng hạt macca. Đây là loại hạt có vỏ khá cứng, người lớn đôi khi còn gặp khó khăn trong việc tách hạt chứ đừng nói đến trẻ con lực tay vốn yếu. 

Chính vì vậy mà cô nhóc láu cá đã nghĩ ra một cách đó là lấy laptop của dì để...tách hạt khiến màn hình máy cũng "toang". Góc vỡ không hề nhỏ, lại in nguyên hình hạt macca to tướng nên thủ phạm không cần nói thì ai cũng biết. Cô gái phải mang màn hình đi thay lần 2 trong sjw ấm ức. 

Trong khi đó, "thủ phạm" vẫn "nhởn nhơ" vì không thể gánh nổi trách nhiệm. Cháu thì được ăn nhưng dì thì phải dọn hậu quả. Tình huống khiến dân mạng dở khóc dở cười.

- Cô bé 'sáng tạo' ghê. Lần đầu tiên tôi thấy laptop làm dụng cụ ăn uống đấy!

- Trẻ con lắm lúc tai hại thật nhưng thú thực, tôi không thể nhịn cười khi nhìn thấy màn hình laptop kia.

- Phụ huynh rút kinh nghiệm, lần sau mua hạt đã bóc sẵn nhé! Mà tốt nhất đừng cất hạt có vỏ cứng trong nhà, kẻo lại được một phen bất ngờ nữa đấy!

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/them-hat-macca-nhung-bi-cam-chau-gai-nua-dem-len-day-an-vung-nhung-lai-gay-ra-hau-qua-khien-co-di-phat-dien-tintuc674400
Loading...Tin mới hơn