Đời sống

Thêm 1 pha 'cầm nhầm' nhanh như chớp của cô gái 'chị hiểu hông': Không còn áo trắng nhưng vẫn khiến dân mạng lo lắng

Cho dù có thay đổi trang phục thì bộ dạng cũng như cách "cầm nhầm" nhanh như chớp của cô gái "chị hiểu hông" vẫn không thể lẫn vào đâu được.

Những ngày qua, đoạn clip ghi lại sự việc một cô gái trẻ bị tố lấy trộm ví, đứng tranh cãi gay gắt cùng nhóm phụ nữ trong quán cafe tại TP.HCM đã được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng hết sức xôn xao. Bởi dù bị bắt tại trận nhưng cô nàng vẫn một mực khăng khăng rằng mình thấy túi bị rớt thì nhặt lên chứ không cố ý lấy trộm. Tại thời điểm đó, dù chưa rõ cô gái có thật sự lấy túi không hay chỉ là nhặt giúp thì dân mạng cũng vô cùng bức xúc với thái độ cũng như lý lẽ "cùn" của cô nàng này. 

Tuy nhiên, trong khi sự việc xung quanh cô gái vẫn đang gây xôn xao thì dân tình lại liên tục ngã ngửa khi phát hiện đây không phải là lần đầu tiên mà đã có rất nhiều clip ghi lại những lần "cầm nhầm" của cô nàng. Và mới đây, lại thêm 1 đoạn video tương tự xuất hiện trên MXH được cho là ghi lại một pha "cầm nhầm" khác của cô nàng khiến nhiều người bàng hoàng.

Thêm 1 pha 'cầm nhầm' nhanh như chớp của cô gái 'chị hiểu hông': Không còn áo trắng nhưng vẫn khiến dân mạng lo lắng
Hình ảnh ghi lại 1 pha "cầm nhầm" trót lọt của cô gái "chị hiểu hông".

Trong đoạn clip, dù không còn mặc nguyên bộ đồ màu trắng, dân mạng vẫn nhanh chóng nhận ra cô gái này chẳng phải ai khác chính là nhân vật chính trong vụ "cầm nhầm" ví Gucci 1.200 USD. Như mọi khi, cô gái vẫn ngồi cà phê một mình, nhìn ngang ngó dọc xem có ai để ý mình không rồi bất ngờ quay lại, cầm luôn túi của người ngồi ở bàn phía sau lưng rồi... bỏ chạy.

Không chỉ có thế, trước đó cũng có vài clip tương tự bị cho là ghi lại cảnh cô nàng "cầm nhầm" trót lọt ở nhiều quán cà phê khác nhau đã được dân mạng đăng tải và cảnh báo đến nhiều người. Dù chưa rõ danh tính của cô nàng nhưng cộng đồng mạng vẫn đang kịch liệt lên án hành vi xấu xí này phía dưới mỗi đoạn clip. Ai ai cũng tỏ ra bức xúc với việc trộm cắp liên tục:

- Trời đất! Trộm cắp ngang nhiên giữa thanh thiên bạch nhật vậy luôn à?

- Chuyện trộm cắp của chị dài như phim "Cô dâu 8 tuổi" vậy.

- Chia sẻ đi mọi người. Để còn cảnh báo với người khác nữa.

- Cầm nhầm và biến mất nhanh như cách người yêu cũ trở mặt vậy. Sợ chị quá chị ơi!

- Như này là ăn cắp quen tay rồi. Bắt được phải báo công an ngay cho biết mặt.

Ngày 1/6 vừa qua, công an phường An Khánh, quận 2 cho biết đã mời cô gái này về trụ sở để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản. Hiện chưa rõ kết quả thế nào, nhưng trong lúc chờ sự việc được sáng tỏ, tốt nhất các chị em hãy tự bảo vệ tài sản cá nhân của mình nhé!

Theo Miss Hóng (Helino)
Loading...Tin mới hơn