Đời sống

Thế nào là 'đàn ông dưới đáy' trong mắt phụ nữ?

"Lower men" dùng để chỉ những người đàn ông khiến phụ nữ cảm thấy bất lực và bị đánh giá thấp. Vậy, những hành vi nào khiến đàn ông mất giá? Tại sao những hành vi này lại trở thành hành vi hạ giá của nam giới?

1. Người đàn ông không trung thành, dối trá

Với lòng trung thành, chúng ta có thể xây dựng lòng tin giữa nhau. Ngay cả khi có một số khủng hoảng trong mối quan hệ, họ sẽ vững tin đi tiếp vì niềm tin của họ.

Tuy nhiên, một số người đàn ông luôn dễ dàng phá vỡ lòng tin của phụ nữ đối với anh ta, họ nói dối và lừa dối nhau, theo thời gian, họ tự nhiên không đáng để phụ nữ tin tưởng.

Suy cho cùng, phụ nữ luôn nhạy cảm và luôn dễ dàng vạch ra những lời nói dối vụng về của đàn ông. Khi những người khác giới hòa hợp, khi có sự lừa dối, tự nhiên sẽ có những mâu thuẫn.

Như câu nói: Khi bạn chọn nói dối, hãy chuẩn bị để nói lời nói dối tiếp theo.

Nếu có sự gian dối, tình cảm sẽ trở thành khởi đầu cho sự tan vỡ của hai người.

Thế nào là 'đàn ông dưới đáy' trong mắt phụ nữ?

2. Một người đàn ông có tính nóng nảy

Có một câu nói rằng “đàn ông có năng lực càng kém thì càng không có chí khí”.

Nóng nảy là điều bình thường, nhưng nếu bạn nóng nảy, mất bình tĩnh một cách bất thường là điều bất thường. Suy cho cùng, người lớn nên biết cách tiết chế cảm xúc của mình.

Tính tình ngang tàng, thậm chí là bạo lực, lại chẳng có chút “khí chất quý nhân” nên những người như vậy khó ổn định trong chuyện vợ chồng.

Thế nào là 'đàn ông dưới đáy' trong mắt phụ nữ? - 1

Tựu chung lại, nam giới không nên có 3 hành vi này trong quá trình kết thân với người khác giới. Nếu không sẽ không chỉ khiến đối phương có ấn tượng không tốt mà còn khiến người khác coi thường. Điều quan trọng nhất là phải hòa thuận và là một người tốt, trung thành, hòa nhã, tốt bụng và rộng lượng.

Theo T.Tâm (Công lý & Xã hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/the-nao-la-dan-ong-duoi-day-trong-mat-phu-nu-120531.html