Đời sống

Thấy Audi tiền tỷ của chồng có tin nhắn làm quen, vợ trẻ đăng đàn thông báo 'chàng trai đã có cả trâu lẫn nghé rồi!'

Ngay sau khi xem xong bài đăng, ai cũng tấm tắc khen ngợi cô gái là khéo chọn quá. Nhưng cách làm liều lĩnh này lại khiến vợ của chủ xe phải chú ý và đăng lên mạng tìm kiếm.

Chuyện "cọc đi tìm trâu" ngày nay đã chẳng có gì lạ lẫm. Phụ nữ hiện đại thích ai hoàn toàn có quyền tự do theo đuổi, điều này thậm chí còn được xã hội tán dương. Tuy nhiên, hành động này sẽ chỉ là một câu chuyện đẹp khi đối tượng được theo đuổi là một anh chàng độc thân, chưa có gia đình. 

Cộng đồng mạng mới đây đã được phen xôn xao với bức ảnh chụp thân xe ô tô kèm theo những lời nhắn nhủ: "Có cô gái viết lên xe, lời yêu thương chàng trai ấy. Xin thưa chàng trai có cả trâu lẫn nghé rồi, cô có muốn tậu luôn cả hai không. Em nào ở chung cư X ơi, em không để lại số điện thoại thì liên hệ kiểu gì"?"

Chủ nhân bài viết là một chị vợ trẻ, sau khi check camera và phát hiện có một cô gái đứng chụp ảnh trước ô tô nhà mình. Cửa xe để lại những dòng chữ làm quen: "Em muốn làm quen với anh, làm cách nào để quen anh ạ", kèm theo cả một hình trái tim bày tỏ cảm xúc nữa.

Thấy Audi tiền tỷ của chồng có tin nhắn làm quen, vợ trẻ đăng đàn thông báo 'chàng trai đã có cả trâu lẫn nghé rồi!'
Cô gái chụp ảnh trước một chiếc xe Audi.
Thấy Audi tiền tỷ của chồng có tin nhắn làm quen, vợ trẻ đăng đàn thông báo 'chàng trai đã có cả trâu lẫn nghé rồi!' - 1
Những chữ trên thân xe đây.

Ngay khi bài viết được đăng tải đã thu hút rất nhiều bình luận của cư dân mạng. Bên cạnh những người "toát mồ hôi" thay cho cô gái trẻ với hành động táo bạo thì phần đa còn lại là những ý kiến lo lắng chung của "hội các bà vợ" khi thấy chồng mình bị theo đuổi. Câu chuyện có lẽ sẽ đơn giản hơn nếu chiếc ô tô cô gái trẻ kia chọn để làm quen không phải là xe Audi, một dòng xe sang, có giá đến vài tỷ đồng.

- Ôi thôi toang! Lớ ngớ lại được chị vợ mời đi trà sữa cũng nên.

- Khéo chọn quá nhỉ! Không biết muốn làm quen chủ xe hay làm quen xe nữa!

- Con gái ngày nay táo bạo quá! Cách làm quen thế này mà cũng nghĩ ra được!

- Đấy! Lại cứ bảo vợ ở nhà nghĩ linh tinh đi! Mỡ dâng lên tận miệng như thế này bảo sao các bà cứ phải kiểm soát!

- Phải là nhà em chắc em phát điên lên mất!

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/thay-audi-tien-ty-cua-chong-co-tin-nhan-lam-quen-vo-tre-dang-dan-thong-bao-chang-trai-da-co-ca-trau-lan-nghe-roi-tintuc665205
Loading...Tin mới hơn