Đời sống

Tháng 7 cô hồn, 3 con giáp cần cẩn thận trong giao tiếp, tránh họa tiểu nhân, tổn hại tiền đồ

Đây là những con giáp cần để ý lời ăn tiếng nói để không ảnh hưởng đến chuyện tài vận của mình.

1. Tuổi Sửu

Năm Tân Sửu 2021 là năm tuổi của những người tuổi Sửu, nên họ có hạn Thái Tuế, công việc và cuộc sống có những thách thức nhất định, do đó, tuổi Sửu cần hết sức lưu ý để tránh những điều không hay xảy ra. 

Tháng 7 cô hồn, 3 con giáp cần cẩn thận trong giao tiếp, tránh họa tiểu nhân, tổn hại tiền đồ
Tuổi Sửu có hạn Thái Tuế, cần thận trọng hơn trong giao tiếp vào tháng 7 âm.

Tháng 7 âm lịch, tháng cô hồn là lúc tuổi Sửu dễ gặp xung đột với người khác, nếu gặp tiểu nhân, có thể sẽ gây ra rắc rối lớn, ảnh hưởng tới sự nghiệp của họ, do đó, tuổi Sửu cần thận trọng, dĩ hòa vi quý, không nên chấp nhặt để mọi chuyện được suôn sẻ. Chỉ cần vượt qua tháng 7 âm, mọi chuyện sau đó đến cuối năm của họ phần lớn đều suôn sẻ, hanh thông, tài vận mỗi lúc 1 dồi dào. 

2. Tuổi Mão

Tài vận của tuổi Mão năm nay được cho là tương đối ổn định, tuy nhiên, họ cũng có tháng 7 âm nhiều thử thách hơn những tháng còn lại. Tuổi Mão là những người bề ngoài thì dịu dàng, nhưng bên trong lại rất kiên cường, cứng rắn. Họ cũng khá bảo thủ, không dễ gì thay đổi ý kiến của mình, nên cũng thường vướng vào xung đột với người xung quanh. 

Tháng 7 cô hồn, 3 con giáp cần cẩn thận trong giao tiếp, tránh họa tiểu nhân, tổn hại tiền đồ - 1
Tuổi Mão cần giảm bớt cái tôi, hạn chế xung đột trong tháng 7 âm.

Trong tháng 7 âm sắp tới, tuổi Mão có thể gặp phải các vấn đề với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Những tranh cãi nhỏ nhặt ban đầu có thể sẽ biến thành những vấn đề lớn theo thời gian, và ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp của họ. Chính vì thế, để không xảy ra hậu quả đáng tiếc, tuổi Mão cần chú ý và khéo léo hơn trong việc giao tiếp, hạn chế mọi xung đột. 

3. Tuổi Tuất

Theo các chuyên gia phong thủy, năm nay tuổi Tuất cũng có hạn Thái Tuế, cuộc sống dễ xảy ra những rắc rối bất ngờ ảnh hưởng không nhỏ đến tài vận của bản thân. 

Tháng 7 cô hồn, 3 con giáp cần cẩn thận trong giao tiếp, tránh họa tiểu nhân, tổn hại tiền đồ - 2
Tuổi Tuất dễ vướng họa tiểu nhân ở nơi làm việc, thậm chí có kẻ sẽ "đâm sau lưng" trong tháng 7 âm.

Bản thân tuổi Tuất không thích tranh giành hay cãi vã với ai, nhưng nếu việc đó liên quan đến những người quan trọng với họ, họ sẽ đấu tranh và bảo vệ đến cùng. Sự kiên cường, nhiều khi hơi "ngoan cố" của tuổi Tuất cũng là 1 trong số những lý do họ dễ vướng vào chuyện thị phi.

Tử vi học có nói, tháng 7 âm - tháng cô hồn, tuổi Tuất dễ vướng họa tiểu nhân ở nơi làm việc, thậm chí có kẻ sẽ "đâm sau lưng" họ, vì thế cần tỉnh táo và khéo léo hơn trong giao tiếp, để thêm bạn, bớt thù, cũng là để gia tăng tài lộc.  

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> 6 phương pháp bố trí phòng ngủ đúng phong thủy cho tài lộc càng ngày càng vượng
>> 5 cấm kỵ phong thủy khi sử dụng tủ lạnh cần phải lưu ý để tài lộc luôn dồi dào
>> 5 cấm kỵ trong phong thủy phòng khách khiến gia chủ hao tài tán lộc


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/thang-7-co-hon-3-con-giap-can-can-than-trong-giao-tiep-tranh-hoa-tieu-nhan-ton-hai-tien-do-tintuc775269