Đời sống

Tháng 12 tới 3 con giáp này phải cẩn trọng kẻo dính hoạ thị phi, tiểu nhân vây hãm

Tử vi học cho biết, vận trình trong tháng 12 của 3 cocn giáp này có hung vận lớn, bản mệnh cần cẩn trọng trong mọi lời ăn tiếng nói cũng như cách ứng xử.

1. Tuổi Thìn 

Tháng 12 tới 3 con giáp này phải cẩn trọng kẻo dính hoạ thị phi, tiểu nhân vây hãm

Tử vi học cho biết, khoảng thời gian cuối năm 2019 này không hề thuận lợi với người tuổi Thìn. Sang tháng 12 dương lịch, con giáp này cần cẩn trọng cả trong lời nói, cách hành xử lẫn khi tham gia giao thông.

Công việc của tuổi Thìn dễ gặp trở ngại khi bị kẻ tiểu nhân quấy rối. Dù là người có năng lực nhưng đôi khi bản mệnh lại không thực sự tập trung và bất cẩn, không đề phòng người khác, tạo điều kiện để kẻ tiểu nhân lợi dụng.

Bên cạnh đó, con giáp này còn dễ gặp sự cố liên quan đến tiền bạc. Vấn đề này dù không phải quá lớn song tử vi nhắc nhở con giáp này nên xử lý sớm, gọn và dứt điểm, tránh để ảnh hưởng lâu dài.

Về đường tình cảm, hãy cảnh giác với sự xuất hiện của kẻ thứ 3. Sự khác biệt về quan điểm, thậm chí bất đồng là chuyện khó tránh khỏi, nhưng đừng để chuyện đó đẩy cả hai ra xa. Nên xử lý một cách khéo léo, tránh vì cảm xúc nhất thời mà thiếu kiểm soát, để kẻ thứ 3 chen chân. 

2. Tuổi Ngọ 

Tháng 12 tới 3 con giáp này phải cẩn trọng kẻo dính hoạ thị phi, tiểu nhân vây hãm - 1

Một tin buồn cho người tuổi Ngọ trong tháng 12 này là tiền bạc của bản mệnh sẽ chẳng được như kì vọng đâu. Vốn là người nhanh nhẹn thông minh, ưa thử thách và sẵn sàng dấn thân song thời gian này, tử vi nhắc nhở người tuổi Ngọ chớ nên manh động. 

Tuổi Ngọ có thể mất tiền vì chuyện không đáng có trong tháng này. Vì vậy mà bản mệnh không nên tiến hành đầu tư dự án mới hay mở rộng chuyện làm ăn hiện tại. Đặc biệt, việc đầu tư, kinh doanh mạo hiểm sẽ mang độ rủi ro cực cao, không thích hợp trong thời điểm này.

Trong tháng 12 dương lịch, tuổi Ngọ cũng nhớ không nên cho người khác vay mượn tiền bạc. Tử vi nhắc nhở con giáp này chớ vì cả nể mà cho vay để rồi gốc không lấy được, bạn bè cũng mất luôn. 

3. Tuổi Tuất 

Tháng 12 tới 3 con giáp này phải cẩn trọng kẻo dính hoạ thị phi, tiểu nhân vây hãm - 2

Tháng 12 tới 3 con giáp này phải cẩn trọng kẻo dính hoạ thị phi, tiểu nhân vây hãm - 3

Bước sang tháng cuối năm, tuổi Tuất sẽ phải đối mặt với khá nhiều biến động trong vận trình, đặc biệt là về tài vận. Các chuyên gia cho hay, tuổi Tuất kiếm được tiền nhưng lại chẳng thể giữ nổi trong tay.

Con giáp này cần phải bình tĩnh để không đưa ra những quyết định, lựa chọn sai lầm. Bản mệnh vốn tính phóng khoáng, muốn giúp đỡ người khác song lại không nghĩ đến khả năng mình bị họ lợi dụng. Tuổi Tuất rất dễ dàng sa vào việc chi tiêu quá đà, chi tiêu mất kiểm soát. 

Có thể, bản mệnh sẽ tiêu tốn khá nhiều tiền bạc cho các thói quen mua sắm hay giải trí. Nếu tuổi Tuất không cân đối lại thu chi của mình, thậm chí có thể phải đối mặt với rủi ro khá lớn. 

 

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/thang-12-toi-3-con-giap-nay-phai-can-trong-keo-dinh-hoa-thi-phi-tieu-nhan-vay-ham-tintuc656502
Loading...
Tin cũ hơn