Đời sống

Than mua online váy tiểu thư mà mặc lên người như trứng cuộn rau, cô gái không được thông cảm còn bị mắng thêm

Bỏ tiền ra đặt váy online, nhưng cuối cũng, thứ nhận về đã khiến cô gái ấm ức lên mạng tố chẳng khác nào "trứng cuộn rau", khác xa hình mẫu mặc. Tuy nhiên, cô nàng đành phải "ngậm bồ hòn làm ngọt" ngay sau khi bị dân mạng chỉ ra chi tiết này.

Chuyện bi hài khi mua hàng online , ảnh đẹp long lanh nhưng hàng thực tế khách nhận về khác xa quảng cáo chẳng phải là hiếm, đặc biệt là với mặt hàng quần áo. Thậm chí, ngay cả những trang phục gắn mác "hàng thiết kế", giá cả đắt đỏ vẫn không tránh được tình huống éo le "người và quần áo đường ai nấy đi".

Mới đây, một cô gái ngậm ngùi chia sẻ hình ảnh mình mặc bộ jump mới mua qua mạng với lời than vắn thở dài khi hàng nhận được chẳng khác gì "trứng cuộn rau", khác xa hình mẫu mặc trong quảng cáo.

Đính kèm đó là 2 bức ảnh, một bên là hình ảnh người mẫu mặc mà cửa hàng lấy làm ảnh quảng cáo, bộ cánh trông vô cùng bắt mắt, màu vàng tươi sang chảnh và tôn được các đường cong cơ thể. Một bên là bộ jump mà cô nàng nhận được thì đến khổ, bởi trên trên thì rộng, bên dưới thì dài, áo quần và dáng người hoàn toàn không liên quan đến nhau khiến cô vỡ mộng hoàn toàn.

Than mua online váy tiểu thư mà mặc lên người như trứng cuộn rau, cô gái không được thông cảm còn bị mắng thêm

Than mua online váy tiểu thư mà mặc lên người như trứng cuộn rau, cô gái không được thông cảm còn bị mắng thêm - 1
Hình ảnh váy mẫu mặc và vị khách mặc khác nhau "một trời một vực" từ vóc đáng đến màu sắc.

Thông thường ngay dưới bất kì bài "tố" mua bán nào khách quan, người xem sẽ bày tỏ sự cảm thông, thậm chí bức xúc thay cho khổ chủ vì nhận món hàng khác xa với hình mẫu quảng cáo hoặc gay gắt hơn thì đồng loạt tẩy chay shop làm ăn gian dối, "treo đầu dê, bán thịt chó".

Tuy nhiên, trường hợp này lại khác, khi chủ nhân bài đăng vừa thất vọng bởi món hàng, lại cay đắng khi bị dân mạng chỉ ra chi tiết đáng lưu ý, đó là người mặc có chiều cao hạn chế, khoảng 1m50 trong khi cô người mẫu lại sở hữu body chuẩn, cộng với thần thái sang chảnh, nước da trắng hồng nên việc mặc đẹp hơn, chuẩn hơn không có gì là lạ.

Đồng thời, vì màu ảnh hơi tối khiến bộ trang phụ trông bị dìm, người mặc lại chưa giặt ủi, nên việc vải bị nhăn nhúm là không thể tránh khỏi.

Thành viên Nguyễn Tú Hảo nhận xét: "Mình thấy y hình đấy chứ. Mẫu của họ cao mà, còn chủ thớt lùn, với cả do chỉnh màu, ánh sáng nữa nên nhìn mới dìm thế thôi".

Đồng quan điểm, bạn Lương Hoàng Giang viết: "Bạn đi guốc vào, thắt cái dây ở eo lại, chụp nơi có ánh sáng nữa là ngon ngay".

"Mẫu cao khoảng 1,65m đến 1,7m thì mặc chả đẹp, thớt cao có 1,5m thì chênh lệch là phải rồi, kêu ca gì nữa. Trước khi mua hàng thì cần phải hỏi và xem cho rõ. Người mẫu chân dài, mông cong, eo nhỏ, ngực to da trắng, make up ngời ngời còn mình thì đứa eo bánh mì đứa dáng người như cái tủ, cao ba mét chia đôi hoặc mét ba năm chục... nên 1 là phải hỏi cho kĩ, 2 là yêu cầu xem ảnh thật để khỏi sốc tận óc", bạn Nhu Phi Nguyen nêu ý kiến.

Facebook Ngọc Huyền thì đưa ra lời khuyên: "Thay vì lên mạng than vãn, thời gian đó bạn mang bộ đồ đi sửa, chít vào một tí và cắt ngắn lại là được thôi. Còn trách ai nữa?"

Cũng chính từ câu chuyện trên, một lần nữa, hội chị em đành phải ngậm ngùi rút ra một nguyên tắc khi mua hàng qua mạng, đó là không tham rẻ bởi "tiền nào thì của nấy" thôi. Đồng thời, điều quan trọng nhất là khi mua hàng phải xem kỹ... vóc dáng của người mẫu mang trang phục, thậm chí hỏi chủ shop cho xem ảnh thật nếu cần.

Thành viên Nga Trần chia sẻ kinh nghiệm: "Các bạn mua online đôi khi thấy mẫu mặc đẹp mà vơ quàng, mua lấy mua để. Trong khi đó, người mẫu thì đều cao ráo, dáng chuẩn, họ mặc gì cũng đẹp.

 Khách thì người thấp, người cao, người béo, người gầy, không hỏi kĩ rồi mua về không mặc được lại kêu hàng không y hình thì khó lắm. Các bạn nên cân nhắc kĩ khi mua, chọn trang phục ngoài kiểu dáng, màu sắc mình thích thì phải chọn đúng kích cỡ của mình thì mặc mới vừa vặn và đẹp được".

Trước đó, một số khách hàng trở thành "thảm họa mua hàng online" vì lý do dáng vóc không chuẩn mẫu, khiến dân mạng cười ra nước mắt.

Than mua online váy tiểu thư mà mặc lên người như trứng cuộn rau, cô gái không được thông cảm còn bị mắng thêm - 2

Than mua online váy tiểu thư mà mặc lên người như trứng cuộn rau, cô gái không được thông cảm còn bị mắng thêm - 3

Than mua online váy tiểu thư mà mặc lên người như trứng cuộn rau, cô gái không được thông cảm còn bị mắng thêm - 4

Than mua online váy tiểu thư mà mặc lên người như trứng cuộn rau, cô gái không được thông cảm còn bị mắng thêm - 5

Than mua online váy tiểu thư mà mặc lên người như trứng cuộn rau, cô gái không được thông cảm còn bị mắng thêm - 6

Than mua online váy tiểu thư mà mặc lên người như trứng cuộn rau, cô gái không được thông cảm còn bị mắng thêm - 7
Do dáng vóc không thon gọn, một số chị em không mặc đẹp đồ mua qua mạng.

Theo Bee (Helino)
Loading...Tin mới hơn


Loading...