Đời sống

Sự thật sau hình ảnh về đôi đũa lệch cô dâu 28 khoe lấy chồng 62 gây sốt trên mạng xã hội những ngày qua

Cứ mỗi lần chuyện về đôi nam nữ nào nên vợ thành chồng nhưng quá chênh lệch về tuổi tác, đều ngay lập tức nhận được những lời bàn tán từ cộng đồng mạng về vấn đề đến với nhau do tình yêu hay vật chất?

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục bàn tán rôm rả về câu chuyện tình yêu của một cặp đôi đũa lệch. Theo tìm hiểu, cô gái trong video có tên là Quách Lan Anh đã đăng video là loạt ảnh cô đi du lịch, tổ chức lễ cưới với một người đàn ông "đáng tuổi bố", cô gái còn cho biết "Vậy là cũng chuẩn bị một năm sống bên nhau rồi! Chồng 62 tuổi, vợ 28 tuổi".

Chỉ thời gian ngắn sau khi đăng video lên nền tảng mạng xã hội phát triến nhất thế giới, cô gái đã phải nhận đủ "gạch để xây biệt thự", dân tình thì nhau dè bỉu cô nàng có ngoại hình chẳng khác gì hot girl nhưng lại lấy ông chồng già đinh như vậy chắc hẳn cũng chỉ vì vật chất.

Sự thật sau hình ảnh về đôi đũa lệch cô dâu 28 khoe lấy chồng 62 gây sốt trên mạng xã hội những ngày qua

Không ít lời bàn tán, mỉa mai rằng: "Đô la thần chưởng, euro nhất dương chỉ là có thật", "Có tiền mua tiên cũng được, minh chứng rõ nét nhất là đây chứ đâu". Cũng chỉ vì sự tò mò của cư dân mạng, video chồng già vợ trẻ này đã nhanh chóng nhận được 2,4 triệu lượt xem. Do sự việc đang dần đi quá xa, cô nàng đã nhanh chóng lên mạng xã hội đính chính lại chuyện tình độc lạ này.

Loạt hình ảnh chồng già vợ trẻ được cô nàng chia sẻ đã nhanh chóng bị dân mạng vào bàn tán.

Lan Anh trong động thái mới nhất đã chia sẻ hình ảnh chồng của mình chỉ mới 28 tuổi, khá điển trai chứ không phải là ông chồng già, mặt nhăn nheo khi đang ở tuổi 62. Cô nàng đã dùng phần mềm chỉnh sửa gương mặt để cho ông chồng 9X của mình già đi một cách kinh ngạc, dễ dàng đánh lừa cư dân mạng.

Nhưng sự thật được cô chia sẻ ngay sau đó ít ngày, khi anh chồng không những rất xứng đôi vừa lứa mà cũng rất điển trai.

Có thể thấy việc sử dụng mạng xã hội giờ đây không chỉ để giải trí mà cũng phải cẩn trọng. Chỉ từ một video vui vẻ mà bỗng trở thành tâm điểm của sự bàn tán trên "cuộc sống ảo" nhiều khi lại gây ra những thay đổi bất ngờ ngoài đời thực.

Theo Haley (Pháp luật & Bạn đọc)
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/su-that-sau-hinh-anh-ve-doi-dua-lech-co-dau-28-khoe-lay-chong-62-gay-sot-tren-mang-xa-hoi-nhung-ngay-qua-162200212091556646.htm