Đời sống

Sốc nặng khi phát hiện chồng vào khách sạn với bạn thân, cô vợ có một màn xử lý cao tay khiến đôi gian phu dâm phụ phải khóc thét!

Màn xử lý chồng ngoại tình 'một nhát chí mạng' của cô vợ đã khiến dân tình cũng hả hê theo, hai kẻ vô liêm sỉ bị "vả mặt" đến không ngóc đầu lên được.

"Tình yêu không có lỗi, lỗi là ở bạn thân". Có lẽ bất cứ người phụ nữ nào phát hiện chồng ngoại tình, mà hơn cả khi đối tượng lại là bạn thân của mình đều khó tránh khỏi cảm giác trời đất sụp đổ. Mới đây, một người vợ đăng tải bài viết chia sẻ chuyện chồng ngoại tình như sau:

"Hôm đó tôi vừa lái xe về đến nhà, mở điện thoại ra thì thấy rất nhiều tin nhắn với cuộc gọi nhỡ của Anh Thư – bạn thân của tôi. Tôi nhắn hỏi lại có chuyện gì gấp không thì cô ấy nói là chồng chưa cưới của tôi đang vào khách sạn với Thu Huyền – một đứa bạn thân khác của tôi.

Lúc đó tôi không tin, cứ hỏi đi hỏi lại cô ấy xem có đúng là bọn họ không, lỡ như người giống người, hoặc lỡ như cô ấy nhìn nhầm thì sao?

Sốc nặng khi phát hiện chồng vào khách sạn với bạn thân, cô vợ có một màn xử lý cao tay khiến đôi gian phu dâm phụ phải khóc thét!

Một chút hy vọng mỏng manh của tôi đã tan vỡ, cô ấy còn quay được clip hai người không nhịn được mà hôn hít trước cửa khách sạn. Dù quay từ xa nhưng dáng người của người mình yêu mấy năm nay làm sao mà tôi không nhớ? Dáng người của bạn mình thân mấy năm nay làm sao mà tôi không rõ?

Dù đã hết hy vọng nhưng tôi vẫn muốn chính tay mình chứng thực lại một lần nữa! Tôi giả bộ như chưa biết chuyện gì nhắn tin, gọi điện cho anh ta, tôi muốn biết anh ta sẽ trả lời như thế nào!

Sốc nặng khi phát hiện chồng vào khách sạn với bạn thân, cô vợ có một màn xử lý cao tay khiến đôi gian phu dâm phụ phải khóc thét! - 1
Cô gái nhắn tin cho chồng hỏi rõ mọi việc.

Nhìn cái thái độ của anh ta đi. Rõ ràng là bị tôi làm phiền chuyện tốt nên mới cáu. Anh gấp lắm chứ gì? Được! Để tôi cho anh gấp hơn!

Thế là tôi đăng clip Anh Thư quay được lúc nãy lên dòng thời gian. Bạn bè của tôi đều biết anh ta là chồng sắp cưới của tôi, cô ta là bạn thân của tôi. Để lần này tôi cho hai người đẹp mặt.

Sốc nặng khi phát hiện chồng vào khách sạn với bạn thân, cô vợ có một màn xử lý cao tay khiến đôi gian phu dâm phụ phải khóc thét! - 2
Đoạn clip do chính cô nàng đăng lên trang cá nhân công khai chuyện chồng sắp cưới ngoại tình.

Tôi vừa mới đăng không bao lâu thì anh ta nhắn tin cho tôi, giọng điệu có vẻ gấp gáp lắm. Cũng đúng, anh ta là người làm ăn mà, chuyện như thế này mà bị lộ ra thì uy tín mất sạch. Sau này muốn lăn lộn trong giới kinh doanh thì ít nhiều gì cũng bị người ta xa lánh thôi. Không gấp mới là lạ đó.

Sốc nặng khi phát hiện chồng vào khách sạn với bạn thân, cô vợ có một màn xử lý cao tay khiến đôi gian phu dâm phụ phải khóc thét! - 3

Sốc nặng khi phát hiện chồng vào khách sạn với bạn thân, cô vợ có một màn xử lý cao tay khiến đôi gian phu dâm phụ phải khóc thét! - 4

Sốc nặng khi phát hiện chồng vào khách sạn với bạn thân, cô vợ có một màn xử lý cao tay khiến đôi gian phu dâm phụ phải khóc thét! - 5

Sốc nặng khi phát hiện chồng vào khách sạn với bạn thân, cô vợ có một màn xử lý cao tay khiến đôi gian phu dâm phụ phải khóc thét! - 6
Những đoạn tin nhắn chất vấn của hai vợ chồng.

Điều tôi thấy buồn cười nhất là đến phút cuối cùng anh ta vẫn dám nhắc đến tình cảm bao năm nay của chúng tôi. Chính bản thân anh ta là người đã dùng bàn chân thối nát của mình mà dẫm đạp mà nghiền nát đoạn tình cảm này. Anh ta còn không có mặt mũi mà lấy nó ra để đổ tội cho tôi ư? Tôi hoàn toàn không cho anh ta cơ hội nào thêm nữa".

Đọc những dòng tin nhắn của người chồng, dân tình không khỏi phẫn uất thay cô vợ. Chẳng những lừa dối tình cảm, không thành khẩn nhận sai mà còn mang tiền ra để lấp liếm cho qua chuyện. Tưởng chừng đây đã là điều ghê tởm nhất nhưng không, còn một nhân vật tiểu tam chưa chịu ra mặt nữa kia.

Nữ chính tiếp tục tâm sự: "Đuổi được một người thì người khác lại chạy đến.

Nhân vật chính còn lại trong cái video cuối cùng cũng chịu ló mặt ra rồi.

Đây, cô ta dùng giọng điệu của kẻ yếu thế để nói chuyện với tôi đây. Tôi không phải là đàn ông. Chỉ có bọn đàn ông ngu xuẩn mới yêu thích cái giọng điệu nũng nịu mềm mại này của cô thôi!

Sốc nặng khi phát hiện chồng vào khách sạn với bạn thân, cô vợ có một màn xử lý cao tay khiến đôi gian phu dâm phụ phải khóc thét! - 7

Sốc nặng khi phát hiện chồng vào khách sạn với bạn thân, cô vợ có một màn xử lý cao tay khiến đôi gian phu dâm phụ phải khóc thét! - 8
Đoạn "vả mặt" tiểu tam cực xuất sắc.

Sau khi giải quyết xong hai người nay tôi chợt thấy khá hụt hẫng. dù gì cũng là người đã từng quen biết nhiều năm, nói không buồn là giả. Nhưng sau khi nghĩ kỹ lại tôi chợt cảm thấy may mắn nhiều hơn vì phát hiện chuyện này trước khi kết hôn.

Nếu kết hôn sinh con xong tôi mới biết hoặc là cả đời tôi cũng không biết được chuyện này thì bản thân tôi là một đứa thất bại thật sự. Lần này may mà có cái clip của Anh Thư để tôi đăng lên, đừng hòng mong tôi xóa. Đã dám phản bội tôi thì mấy người cũng phải chuẩn bị sẵn tinh thần bị tôi trả đũa đi".

Quả đúng là một pha xử lý hả lòng hả dạ của người phụ nữ bị phản bội. Có đủ bằng chứng nhân chứng trong tay, cô không cần phải nhịn nhục mà nhanh chóng khiến mọi chuyện trở nên công khai, để người ngoài thoải mái đánh giá.

Mặc dù nhiều ý kiến cũng cho rằng cô gái ngốc ngếch khi không chọn tiền bạc bồi thường nhưng hầu hết cư dân mạng vẫn cho rằng tiền bạc chỉ là thứ yếu, bản thân thoải mái mới là quan trọng nhất. 

Doris Yun (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/soc-nang-khi-phat-hien-chong-vao-khach-san-voi-ban-than-co-vo-co-mot-man-xu-ly-cao-tay-khien-doi-gian-phu-dam-phu-phai-khoc-thet-tintuc793017