Đời sống

Sốc khi biết tiểu tam 'làm gái', chồng còn khuyên đi tân trang 'chỗ nhạy cảm' để 'có cửa làm ăn', cô vợ có một hành động khiến ai cũng trầm trồ

Phụ nữ một khi đã hết hy vọng thì sẽ dứt khoát chẳng kém cạnh ai, cách xử lý của cô khiến tất cả đều khâm phục.

Chuyện chồng ngoại tình bị vợ phát hiện thì không có gì lạ lẫm, thế nhưng hiếm có trường hợp nào lại có pha xử lý "đi vào lòng người" như cô vợ trong câu chuyện dưới đây. 

Được biết, dù đã phát hiện chồng ngoại tình từ lâu nhưng gần gây cô mới hack được toàn bộ tin nhắn của chồng và nhân tình. Cặp đôi chẳng chọn ứng dụng nào phổ biến để lén lút tâm sự mà dùng Telegram và TikTok để dễ bề qua mặt.

Sốc khi biết tiểu tam 'làm gái', chồng còn khuyên đi tân trang 'chỗ nhạy cảm' để 'có cửa làm ăn', cô vợ có một hành động khiến ai cũng trầm trồ
Bài viết tố chồng ngoại tình được đăng tải.

"Các chị em đã ly hôn thành công cho em xin chút động lực với. Ngày hôm nay em mệt mỏi rã rời sau hơn 3 năm chung chồng với 1 'gái bán hoa' chính hãng.

Hôm nay kỉ niệm 6 năm ngày cưới và hơn 11 năm bên nhau, em chính thức buông bỏ cuộc hôn nhân này.

Em còn cả 1000 cái ảnh tin nhắn chúng nó nói chuyện bệnh hoạn với nhau lắm. Sau hôm nay, em xóa".

Kèm theo bài viết chính là những đoạn tin nhắn của chồng và nhân tình. Ả nhân tình liên tục nói nhớ nhung, xưng hô "mình - em" với chồng người khác.

"Em yêu mình thực sự đấy. Hôm qua mình nói em đã suy nghĩ được những gì khi nói muốn có con với anh. Em cũng chẳng biết nhưng mà em thực sự muốn như thế đó. Em có lí do để được ở bên mình. Em nhớ mình quá", tiểu tam bày tỏ nỗi lòng.

Sốc khi biết tiểu tam 'làm gái', chồng còn khuyên đi tân trang 'chỗ nhạy cảm' để 'có cửa làm ăn', cô vợ có một hành động khiến ai cũng trầm trồ - 1
Tin nhắn của nhân tình gửi cho chồng.

Thậm chí là khi người chồng muốn chia tay nhưng ả nhân tình sẵn sàng cắt cổ tay tự vẫn rồi gửi ảnh qua. Chính vì điều này khiến cho mối quan hệ hai bên dùng dằng, chưa thể quyết định được.

Sốc hơn cả chính là các đoạn tin nhắn trong tài khoản Telegram mà cô vợ đã đọc được của chồng. Theo đó, ả tiểu tam muốn ở một mình cả đời không lấy chồng. Mục đích cuối cùng vẫn là "Lâu lâu anh xuống thăm".

Sốc khi biết tiểu tam 'làm gái', chồng còn khuyên đi tân trang 'chỗ nhạy cảm' để 'có cửa làm ăn', cô vợ có một hành động khiến ai cũng trầm trồ - 2
Hai bên hứa hẹn gắn bó lâu dài.

Câu chuyện của cả hai dần dần rẽ qua công việc của cô gái. Hóa ra, tiểu tam là "gái bán hoa", người chồng biết điều đó nhưng không hề bận tâm, còn nhắn nhủ nhân tình nâng ngực.

"- Già không làm 'gái' được nữa về đi biển. Gần già gom ít làm cái nhà.

- Xong để tiền nâng ngực đi đã.

- Sau làm nghề gì sống, tiền không có. Ăn còn chưa no, lo làm đẹp. Ngực làm cũng mấy chục triệu rồi.

- Em làm đẹp thì mới có cửa làm ăn, thì cũng phải làm chứ".

Đây chính là đoạn hội thoại của người chồng và tiểu tam. Ông chồng hoàn toàn thoải mái với chuyện cô bồ của mình "bán thân". Thậm chí còn dạy cho cô cách làm thế nào để thu hút nhất, dễ dàng làm ăn. Tiếp đó, anh ta còn thúc giục cô "đi loanh quanh" để dễ dàng kiếm khách. Không chỉ làm ngực mà còn phải tân trang cả "vùng kín" nữa.

Sốc khi biết tiểu tam 'làm gái', chồng còn khuyên đi tân trang 'chỗ nhạy cảm' để 'có cửa làm ăn', cô vợ có một hành động khiến ai cũng trầm trồ - 3
Những tin nhắn của cả hai bên khiến cô vợ choáng váng.

Tài khoản TikTok của họ cũng dùng để nhắn tin cho nhau. Cô bồ thẳng thừng yêu cầu bồ mình phân bổ đều đặn thời gian cho cô và cho vợ.

"Trước khi ngủ với em thì anh ngủ với vợ. Không thì ngủ với em xong về ngủ với vợ".

Đọc được những tin nhắn "ớn lạnh" này từ phía chồng và tiểu tam, người vợ đã quyết tâm ly hôn, tự giải thoát cho bản thân mình. Không chỉ vậy, cô cũng sẵn sàng truyền thụ kinh nghiệm phát hiện chồng ngoại tình cho bất cứ người vợ nào có nhu cầu.

Sốc khi biết tiểu tam 'làm gái', chồng còn khuyên đi tân trang 'chỗ nhạy cảm' để 'có cửa làm ăn', cô vợ có một hành động khiến ai cũng trầm trồ - 4
Tiểu tam biết rõ đàn ông đã có vợ.

Hành động quyết liệt của người vợ khiến cho nhiều dân mạng cảm thấy ngưỡng mộ. Qua thái độ của người chồng, có thể thấy tình cảm của anh ta đối với tiểu tam cũng chẳng sâu đậm gì khi anh ta chấp nhận để ả tiếp tục làm gái bán hoa. Thế nhưng cũng chính vì sự thờ ơ ấy, người ta có thể thấy được bản chất của người chồng là một tay ăn chơi chứ chẳng hiền lành gì, vậy nên có cố níu kéo cũng là vô vị, không có tiểu tam này thì cũng có tiểu tứ, tiểu ngũ khác mà thôi. Đấy là chưa kể việc quan hệ lung tung của anh ta thậm chí còn có khả năng mang bệnh về nhà. 

Tất nhiên, hai vợ chồng gắn bó từng ấy năm chẳng phải nói dừng là dừng lại được ngay. Chắc chắn cô vợ đã có cả một khoảng thời gian đau đớn, dằn vặt và tự tìm cách giải quyết. Đến cuối cùng, cô vẫn chọn phương án "đau ngắn hơn đau dài" khi nắm được đầy đủ bằng chứng trong tay.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/soc-khi-biet-tieu-tam-lam-gai-chong-con-khuyen-di-tan-trang-cho-nhay-cam-de-co-cua-lam-an-co-vo-co-mot-hanh-dong-khien-ai-cung-tram-tro-tintuc797487