Đời sống

Sợ lây nhiễm virus corona, chị gái nghĩ ra cách có 1-0-2 để đưa hàng cho shipper khiến dân tình cười nghiêng ngả

Dù thế nào đi chăng nữa thì ý thức phòng tránh của chị gái này có cũng còn hơn không.

Sau khi nhận được nhiều khuyến cáo từ nhà nước về việc hạn chế ra ngoài, tụ tập và tiếp xúc để tránh lây nhiễm hay lan truyền virus corona, nhiều người đã chấp hành một cách rất nghiêm túc. Đây quả thực là một tín hiệu đáng mừng trong công tác ngăn chặn dịch bệnh. 

Tuy nhiên, cẩn thận thái quá như chị gái trong câu chuyện này lại khiến dân tình được một phen cười nghiêng ngả. Chẳng là cô chị muốn gửi chiếc áo cho cô em mới từ Singapore về nước. Nhưng để cẩn thận, cô tránh tiếp xúc với cả... shipper chuyển áo.

"Bà chị mình đấy mọi người ạ! Vừa rồi bà nghe nói ở bên Singapore có gần trăm ca nhiễm Covid-19, bà sợ không dám gặp mình vì mình mới từ bên ấy về. 

Hôm nay trời trở lạnh, mình không có áo ấm nên mới nhờ bà đặt xe ôm công nghệ, gửi cho mình cái áo khoác mà bà phải khổ thế này đây! Làm anh tài xế đến tận khi gặp mình đưa đồ vẫn cười ngoác cả miệng ra.

Đây là chị bạn của bà ấy chụp rồi gửi cho mình nhé!'

Sợ lây nhiễm virus corona, chị gái nghĩ ra cách có 1-0-2 để đưa hàng cho shipper khiến dân tình cười nghiêng ngả
Bài đăng của cô gái
Sợ lây nhiễm virus corona, chị gái nghĩ ra cách có 1-0-2 để đưa hàng cho shipper khiến dân tình cười nghiêng ngả - 1
Hành động của người phụ nữ khiến shipper bật cười.

Ngay khi câu chuyện được đăng tải đã nhận về nhiều bình luận khác nhau của dân mạng.

- Nếu có nguy cơ nhiễm bệnh thì người có nguy cơ cao hơn là cô em gái cơ mà, shipper có liên quan gì đâu, chắc người phụ nữ này sợ quá nên mới bị ám ảnh như thế!

- Biết sợ là tốt, cẩn thận không thừa, cứ thế cho chắc cú. Tốt nhất là với những người không quen biết, không rõ lịch trình di chuyển như shipper thì cứ giao tiếp xa thế cho an toàn.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/so-lay-nhiem-virus-corona-chi-gai-nghi-ra-cach-co-1-0-2-de-dua-hang-cho-shipper-khien-dan-tinh-cuoi-nghieng-nga-tintuc670705
Loading...Tin mới hơn