Đời sống

Sinh con được 3 tháng thì phát hiện chồng phản bội hơn 1 năm, chính thất nhắn tin 'phủ đầu' và cho tiểu tam 30 phút để 'quay đầu là bờ'

Khi biết được sự thật về người chồng không chung thủy, cô vợ không chọn mềm yếu mà quyết định "mạnh tay" ngay từ đầu.

Mới đây, một người vợ chia sẻ bài viết về chồng ngoại tình. Cô đã xử lý chồng và tiếp tục trực tiếp đối đầu với kẻ thứ ba. Chuyện như sau:

"Mình và chồng kết hôn được 6 năm, đã có hai đứa con, đứa đầu vừa qua 5 tuổi, đứa thứ 2 chưa tròn 3 tháng.

Cuộc đời mình có lẽ chưa bao giờ nghĩ sẽ rơi vào hoàn cảnh này khi sinh con chưa đầy 3 tháng thì phát hiện chồng ngoại tình đã được hơn năm.

Có lẽ anh em sẽ nghĩ rằng tại sao hơn năm rồi mà không biết thì đúng, do mình quá vô tâm, tin tưởng và cũng do chúng nó quá tinh vi nên khi biết sự việc đã đi quá xa rồi.

Sinh xong hơn 1 tháng mình đã quay trở lại công việc vì giáp Tết là tháng kiếm được như anh em biết.

Đêm về còm cõi bế con nhiều khi dong nhau tới 2-3 giờ sáng. Trong lúc đó thì chồng nhắn tn yêu thương mặn nồng với gái.

Đọc được tin nhắn chúng nó yêu thương nhau mình mới bẽ bàng nhận ra nhiều khi mình thấy nó thất thần tưởng suy nghĩ chuyện công việc còn an ủi nọ kia. Nhưng hoá ra những lần đó là vì nó ghen với con kia.

Mình còn hai đứa con còn quá nhỏ dại nên lựa chọn cách giải quyết cho chồng một đường lui để con mình có bố.

Chồng mình có hứa thề non hẹn biển sẽ chấm dứt với nó. Mình có nhắn tin với con kia thì nó gọi điện lại xin lỗi thề thốt nhưng mình không tin nó.

Chồng ngoại tình hơn 1 năm, Chính thất chính thức nhắn tin
Bài viết được đăng tải.

Chồng mình, mình xử lý nhưng nó mình xin nhờ anh em giúp mình một phần vì nghĩ vẫn cay quá!

Bao đêm mình ngủ không được, ăn không ngon miệng, sữa không có cho con ti".

Đây là bài viết cô vợ đăng tải. Đính kèm là những tin nhắn của chồng và kẻ thứ ba. Cô nhân tình thoải mái gọi chồng người khác là anh yêu, vui mừng vì "lại thêm một năm nữa được bên nhau".

"- Alo, em gọi có sợ vợ anh không?

- Anh say, anh thử tí xem em còn yêu anh không".

Chồng ngoại tình hơn 1 năm, Chính thất chính thức nhắn tin
Chồng nhắn tin với kẻ thứ ba.

Hóa ra, kẻ thứ ba biết người ta có vợ còn chen chân vào, thậm chí ngông cuồng gọi điện khi người ta đang ở nhà với vợ con. Những hành vi ấy làm sao cô vợ có thể bỏ qua được. Và cũng có lẽ vì những điều ấy mà khi nhận được lời hứa hẹn từ chính chồng mình và nhân tình của anh ta cô vợ chẳng vội tin.

Ngay lập tức, cô đã nhắn tin với kẻ thứ ba trực tiếp "dằn mặt" đến nơi đến chốn.

"Tôi là vợ của K. Hiện tại mối quan hệ của cô và K. tôi đã biết rồi. K. đã hứa sẽ kết thúc mối quan hệ với cô. Còn cô, cô định thế nào?

Tôi cho cô 30 phút để trả lời lại cho tôi. Nếu không, toàn bộ các bằng chứng tôi có được sẽ gửi tới công ty và đồng nghiệp của cô".

Chồng ngoại tình hơn 1 năm, Chính thất chính thức nhắn tin
Người vợ gửi tin nhắn cho tiểu tam.

Nhiều dân mạng đọc xong câu chuyện cảm thấy thương cảm cho người phụ nữ này. Bản thân vừa sinh em bé nhưng phải giải quyết cả sự hỗn loạn trong hôn nhân, sự phản bội của chồng. Cô cũng nhận thức rõ ràng rằng chồng mình cũng có lỗi, cũng phải giải quyết. Bản thân cô đã nhận được lời hứa hẹn từ anh ta nhưng cô không tin mà muốn giải quyết triệt để từ chính người thứ ba nữa.

Trên đời, thứ đắt giá nhất chính là lòng tin. Người vợ này bị tổn thương nặng nề sau tất cả, thật khó để chấp nhận được mọi chuyện trở về ngay như ban đầu.

Có lẽ sau tất cả, cô phải suy nghĩ thật kỹ lưỡng khi giải quyết vấn đề này. Ảnh hưởng đến hôn nhân là một chuyện cực kỳ nghiêm trọng. Cô hãy suy xét chồng mình như thế nào, sau mọi chuyện ứng xử ra sao rồi hãy đưa ra quyết định tiếp tục hay dừng lại.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/chong-ngoai-tinh-hon-1-nam-vo-chinh-thuc-nhan-tin-khieu-chien-ke-thu-ba-va-30-phut-gioi-han-truoc-khi-don-manh-tay-thuc-hien-2022021211482656.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/sinh-con-duoc-3-thang-thi-phat-hien-chong-phan-boi-hon-1-nam-chinh-that-nhan-tin-phu-dau-va-cho-tieu-tam-30-phut-de-quay-dau-la-bo-tintuc809448