Đời sống

Sếp gửi thơ nhắc nhở nhân viên nâng cao ý thức mùa Covid-19 khiến dân mạng thích thú

Sau tất cả, sếp vẫn không quên nhắc nhân viên deadline đúng hẹn khiến ai nấy dở khóc dở cười.

Mặc dù chúng ta hầu hết đã chủ động hơn, bình tĩnh hơn trong lần quay trở lại của Covid-19 này. Tuy nhiên, sự hung hãn của dịch bệnh vẫn khiến nhiều người sợ hãi. 

Để trấn an tinh thần nhân viên, nhiều doanh nghiệp đã có những biện pháp đa dạng và cũng không kém phần hài hước. Tiêu biểu như câu chuyện đang được mạng xã hội chia sẻ nhiều dưới đây. 

Theo đó, một cô nhân viên trẻ đăng tải bức ảnh chụp bảng thông báo ở công ty khiến cộng đồng mạng rần rần thích thú vì nội dung quá đỗi đáng yêu. 6 điều ghi trên tấm bảng cũng là nhắn nhủ của cấp trên dành cho toàn bộ nhân viên.

Sếp gửi thơ nhắc nhở nhân viên nâng cao ý thức mùa Covid-19 khiến dân mạng thích thú
Nguồn: Fb Nguyễn Khánh Giang.

Cô nàng chủ status còn viết trong caption:

"Bảng thông báo ở công ty mình. Mọi hôm dành để ghi chú lịch làm việc trong tuần. Còn thời điểm này, mình dùng nó để "uy hiếp" mọi người phải giữ sức khoẻ trước tình hình dịch bệnh. Dĩ nhiên, vẫn nên viết thêm vài dòng "yêu thương" bên dưới để công việc luôn được ổn định."

Cụ thể 6 dòng ghi trên tấm bảng là:

"Nhà nước đặt đâu, dân ngồi đấy!

Hôm nay đi lung tung, hôm sau nằm một chỗ!

Đeo khẩu trang nhẹ hơn đeo máy thở!

Thà mất lòng còn hơn mất mạng!

Deadline kịp ngày là tôn trọng hàm răng của mình!

Muốn giữ tính mạng - Đúng hạn deadline!"

Sau khi bức ảnh được đăng tải, hàng trăm bình luận phía dưới đã bày tỏ sự thích thú và ngưỡng mộ với lời dặn dò đầy đáng yêu này. Những lời nhắn gửi thoạt nghe có vẻ "thô" nhưng lại rất đúng với tình hình dịch hiện tại.

Bênh tật không đáng sợ, hỗn loạn mới đáng sợ. Chỉ cần chúng ta nghiêm khắc với bản thân và có trách nhiệm với cộng đồng thì Covid-19 rồi cũng sẽ qua mau thôi.

Tuy nhiên, điều đặc biệt thu hút của những điều này vẫn nằm ở dòng cuối cùng. Ngoài việc chủ động phòng tránh dịch bệnh, nhân viên của công ty vẫn nên chú ý giữ gìn sức khoẻ để "chạy deadline".

Khánh Giang - chủ của bức ảnh kể trên chia sẻ thêm, nhân viên của công ty cũng rất hài lòng vì lời nhắn gửi của sếp. Ai nấy đều quyết tâm khi đã hứa làm việc đúng thời hạn thì không được phép chậm một phút, bởi như vậy cũng có nghĩa nhân viên đang tôn trọng chính mình lẫn công sức của mọi người xung quanh..

Sếp gửi thơ nhắc nhở nhân viên nâng cao ý thức mùa Covid-19 khiến dân mạng thích thú - 1

Hi vọng trong tương lai, các doanh nghiệp Việt Nam cũng sẽ nâng cao ý thức cộng đồng và tăng cường công tác chống dịch nội bộ để Covid-19 sẽ thực sự "bay màu" khỏi nước ta!

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/sep-gui-tho-nhac-nho-nhan-vien-nang-cao-y-thuc-mua-covid-19-khien-dan-mang-thich-thu-tintuc695622
Loading...Tin mới hơn