Đời sống

Say xỉn nhưng vợ bắt ra bán rau, người đàn ông viết tấm biển thông báo khiến tất cả không thể nhịn cười

Lỡ say nhưng hàng chưa bán được hàng, người đàn ông có cách xử lý vô cùng hài hước.

"Phê pha nhưng không bao giờ quên nhiệm vụ... Buôn bán bây giờ tin tưởng nhau là chính nên mọi người cứ tự giác nhé đừng phụ lòng tin của mình" - trích lời nói của chú Minh Râu sau khi nhậu 3 chai rượu, buồn ngủ mà vợ vẫn bắt ra trông sạp rau".

Đây là lời dẫn cho bức ảnh người đàn ông bán rau củ nằm ngủ bên đường. Người này nhậu say nhưng vẫn bị vợ bắt đi bán hàng. Không thể chối được, ông chú vẫn bán nhưng bằng cách rất đặc biệt.

Theo đó, người đàn ông làm 2 tấm biển trước cửa hàng cùng những lời ghi chú cẩn thận: "Say rồi, mấy em tự cân, tự tính tiền, bảng phía phía dưới, cảm ơn" và "Lưu ý: Đưa tiền dư thì bo luôn khỏi thối, nếu thiếu thì hôm khác thêm vào, cảm ơn".

Say xỉn nhưng vợ bắt ra bán rau, người đàn ông viết tấm biển thông báo khiến tất cả không thể nhịn cười
Người đàn ông ngủ say sưa bên sạp rau.

Dân mạng đưa ra nhiều bình luận khác nhau về tình huống dở khóc dở cười này. Số đông khen ông chú dễ thương, số khác e ngại tình trạng mất cắp có thể xảy ra. Thậm chí có người còn cho rằng ông chú bán hàng này là người quen ở cùng quê.

"Có phải chú Minh Râu ở Biên Hòa không mọi người ơi. Chú này hay tặng rau củ quả tươi miễn phí cho công nhân và sinh viên lắm đó", một dân mạng bình luận.

"Nhìn rau củ tươi ngon thế, cách bán hàng độc lạ và còn thoải mái, hào sảng thế này thì ai chẳng muốn mua, kiểu bán hàng này thích thật", dân mạng khác viết.

Theo Nhật Hạ (Trí Thức Trẻ)

http://ttvn.toquoc.vn/say-xin-nhung-vo-bat-ra-ban-rau-nguoi-dan-ong-viet-tam-bien-thong-bao-khien-tat-ca-khong-the-nhin-cuoi-82020305202038565.htm
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn