Đời sống

Sau loạt 'phốt' về kênh YouTube, Hưng Vlog khoe ảnh tậu xe mới khiến dân tình bất ngờ

Dù nhận được vô số lời chỉ trích từ cộng đồng mạng trước đó nhưng Hưng Vlog vẫn cố gắng xây dựng tiếp tục kênh YouTube. Mới đây, thông tin YouTuber đã tậu xe hơi khiến nhiều người bất ngờ.

Vài năm gần đây, Hưng Vlog hẳn là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng mạng, đặc biệt là khi anh cùng mẹ mình - bà Tân Vlog làm YouTube. Xuất phát điểm là YouTuber với những video có nội dung hài hước, vui nhộn mang tính thách thức, Hưng Vlog đã thu hút được hàng triệu lượt xem trên YouTube.

Sau loạt 'phốt' về kênh YouTube, Hưng Vlog khoe ảnh tậu xe mới khiến dân tình bất ngờ

Tuy nhiên thời gian vừa qua, Hưng Vlog cũng hứng chịu nhiều "gạch đá" từ cộng đồng mạng khi bắt đầu "bẻ lái" nội dung sang hướng phản cảm. Cụ thể, anh chàng từng làm clip nhúng con gà còn nguyên lông vào nồi cháo hay trộm tiền người khác để đi chơi... Ngay sau đó, Hưng Vlog đã bị xử phạt hành chính vì nội dung phản cảm của video. 

Sau loạt 'phốt' về kênh YouTube, Hưng Vlog khoe ảnh tậu xe mới khiến dân tình bất ngờ - 1

Sau loạt 'phốt' về kênh YouTube, Hưng Vlog khoe ảnh tậu xe mới khiến dân tình bất ngờ - 2

Sau đó, chàng YouTube quê Bắc Giang cũng đã lên tiếng xin lỗi, hứa cải thiện nội dung theo hướng lành mạnh và thu hút hơn. 

Mới đây, Hưng Vlog khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải hình ảnh tậu xe hơi. Anh chàng còn hài hước chú thích: "Lấy vợ các ông ạ".

Sau loạt 'phốt' về kênh YouTube, Hưng Vlog khoe ảnh tậu xe mới khiến dân tình bất ngờ - 3

Ngay lập tức, Hưng Vlog đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ phía dân mạng. Nhiều người cho rằng, dù nhận phải nhiều bình luận trái chiều nhưng kênh YouTube của Hưng Vlog vẫn "ăn nên làm ra", thu hút lượt view "khủng" và chắc hẳn đã mang về khoản tiền kha khá dành cho anh chàng.

Sau loạt 'phốt' về kênh YouTube, Hưng Vlog khoe ảnh tậu xe mới khiến dân tình bất ngờ - 4

Trước đó, Hưng Vlog cũng từng làm nhiều video "troll" bà Tân về việc mua xe. Có lẽ sự kiện lần này hẳn sẽ khiến hai mẹ con vui hơn vì có phương tiện để di chuyển. 

Kênh Hưng Vlog thời gian vừa qua cũng bị nhận xét là có lượng view giảm. Tuy nhiên, Hưng Vlog vẫn khá chăm chỉ trong việc đăng video và sáng tạo nội dung phục vụ người xem.

Theo Khải Anh (Saostar.vn)


>> Khi đế chế 'siêu to khổng lồ' bà Tân Vlog thoái trào: 10 clip gần nhất chưa cái nào triệu view, nguyên nhân vì sao?
>> Bà Tân Vlog lập kênh Youtube mới, dân mạng đánh giá 'bình mới rượu cũ'
>> Bà Tân Vlog làm món 'cơm rang trân châu' khiến dân tình lag mạnh, cứ tưởng bà lại nói nhầm nhưng không phải


https://saostar.vn/doi-song/sau-nhieu-phot-ve-kenh-you-tube-hung-vlog-khoe-anh-tau-xe-moi-202104152358060303.html