Đời sống

Sau bao ngày vắng tiểu thương vì giãn cách, sạp rau củ thật sự có thể mọc lên những thứ không tưởng này, lại còn ăn được!

Sạp rau củ sau bao ngày không ai bày bán đã tự mọc cây rồi ra quả ngay trên sạp.

Mới đây, một video clip được đăng tải tên TikTok hình ảnh cực kì thú vị tại một khu chợ sau thời gian giãn cách khiến dân tình rất thích thú. Mọi người còn nói vui với nhau rằng sau khoảng thời gian thực hiện giãn cách này có nhiều thứ hay ho để mọi người khám phá lắm.

Sạp rau củ sau thời gian giãn cách đã mọc lên thành cây và kết quả.

 Cụ thể, người thanh niên này đã vô tình phát hiện ra một sạp rau củ ở trong chợ xuất hiện một điều vô cùng bất ngờ. Sau thời gian dài tiểu thương vắng mặt vì giãn cách, cây khổ qua "tranh thủ" tự mọc rồi phát triển thành một dây leo dài lên trên sạp, đơm hoa và kết thành trái.

Sau bao ngày vắng tiểu thương vì giãn cách, sạp rau củ thật sự có thể mọc lên những thứ không tưởng này, lại còn ăn được!

Sau bao ngày vắng tiểu thương vì giãn cách, sạp rau củ thật sự có thể mọc lên những thứ không tưởng này, lại còn ăn được! - 1

 Dưới phần bình luận, rất nhiều người thể hiện sự thích thú và bất ngờ khi thấy hình ảnh này. Dân tình xôn xao dự đoán những sạp kinh doanh mặt hàng khác liệu có gặp tình huống tương tự như thế hay không.

- Sau dịch bà bán khổ qua bỏ sỉ cho nguyên chợ.

- Liệu bà bán thịt heo, bán cá thì có tự dưng "mọc" ra con heo, con cá nào không ta.

- Sao ngang nhà mình có cái tiệm vàng mà đợi mãi không thấy cây vàng nào mọc lên hết.

 

Theo Cas (Pháp Luật và Bạn Đọc)


>> Câu chuyện siêu thực của 'cặp đôi ở ghép': Mùa dịch đã cứu vớt những cuộc hôn nhân vô hồn kì lạ như thế nào?
>> Dở khóc dở cười với loạt chuyện học online mùa dịch: Thầy hỏi bạn nào không biết soạn tin nhắn, trò đáp một câu khiến tất cả 'đứng hình'


https://phapluat.suckhoedoisong.vn/sau-bao-ngay-vang-tieu-thuong-vi-gian-cach-sap-rau-cu-that-su-co-the-moc-len-nhung-thu-khong-tuong-nay-lai-con-an-duoc-162211809135954092.htm