Đời sống

Sau 10 năm chờ đợi, người đàn ông 47 tuổi được ôm con đầu lòng trong tay chính là hình ảnh xúc động nhất hôm nay

Sau 10 năm chung sống nhưng không có con, cặp vợ chồng này đã có lúc nản lòng muốn bỏ cuộc. Nhưng thật may mắn, đến cuối cùng, phép màu cũng đã xảy ra.

Sau khi kết hôn, chắc hẳn bất kì cặp vợ chồng nào cũng đều mong sớm có một thiên thần nhỏ để ẵm bồng, để chăm sóc. Tuy nhiên với nhiều người, vì nhiều lí do, ước mơ có con lại là một điều gì đó quá xa vời. Có những người cố gắng thật nhiều chỉ để nhìn thấy một tia sáng dù là le lói, nhưng đáng tiếc ông trời vẫn không đáp lại. Hoặc cũng có những người, đã có lúc nản lòng muốn bỏ cuộc, để rồi phép màu lại xuất hiện vào lúc không ngờ nhất. 

Mới đây, bạn Vũ Thanh Bình đã chia sẻ một khoảnh khắc vô cùng xúc động của gia đình mình. Trong ảnh là anh rể của Bình khi đang ôm em bé đầu lòng trên tay. Có thể thấy trong ánh mắt và nụ cười của anh dâng lên một sự xúc động và hạnh phúc rất khó tả. 

Bình chia sẻ: "Đây là anh rể mình các bạn ạ. Anh năm nay 47 tuổi rồi. Anh lấy chị mình gần 10 năm mà mãi không có mụn con nào. Anh chị cũng vất vả chạy chữa khắp nơi trong nam ngoài bắc, tốn nhiều thời gian và tiền bạc nhưng kết quả cũng không đi đến đâu. Dù thế nhưng 2 anh chị thương nhau lắm, đi đâu cũng có nhau, xa nhau 1 ngày cũng phải gọi điện 2,3 lần.

Sau 10 năm chờ đợi, người đàn ông 47 tuổi được ôm con đầu lòng trong tay chính là hình ảnh xúc động nhất hôm nay

Và hình ảnh dưới đây như các bạn nhìn thấy đấy, ông trời không phụ lòng người mà. Sau bằng ấy năm chờ đợi thì thiên thần cũng xuất hiện các bạn ạ. Ảnh chụp lúc em bé vừa từ phòng mổ ra (chị mình phải mổ đẻ) và anh là người đầu tiên được bế bé, hình ảnh này làm cả nhà mình khóc luôn. Đôi mắt hạnh phúc của người cha sau bao năm mong mỏi chào đón đứa con đầu lòng." 

Sau khi được đăng tải, bài viết này đã nhận về gần 30k likes chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ. Hàng ngàn lời chúc mừng đã được để lại. Có những người còn rơm rớm nước mắt khi đọc được câu chuyện xúc động đằng sau khoảnh khắc giàu cảm xúc này. 

Sau 10 năm chờ đợi, người đàn ông 47 tuổi được ôm con đầu lòng trong tay chính là hình ảnh xúc động nhất hôm nay - 1

Liên hệ với bạn Thanh Bình, cậu bạn chia sẻ rằng cả chị gái lẫn anh rể đều gặp vấn đề về sức khoẻ dẫn đến việc khó có con. Do cả hai đều là nông dân làm ruộng nên việc chạy chữa cũng gặp nhiều khó khăn trong suốt nhiều năm qua. 

"Cả gia đình mình như vỡ oà trong hạnh phúc khi được thấy bé trai được sinh ra lành lặn, khoẻ mạnh. Cảm giác hiện tại rất thiêng liêng." - Bình nghẹn ngào kể lại. 

Vậy đó, cuộc sống này luôn có rất nhiều những bất ngờ. Đừng vội nghĩ rằng ông trời bất công hay đối xử tệ bạc với mình, rất có thể thứ tuyệt vời nhất vẫn đang chờ đợi bạn ở trước mắt đấy!  

Theo V (Helino)
Loading...Tin mới hơn


Loading...