Đời sống

Sao xấu chiếu mệnh, 3 con giáp lận đận tình duyên, dễ bị tiểu tam chen ngang ngáng đường trong năm Tân Sửu 2021

Đây sẽ là 1 năm tất bật, vất vả về đường tình duyên đối với những con giáp này.

1. Tuổi Sửu

12 con giáp, tử vi 2021, Tân sửu 2021, Con giáp lận đận tình duyên

Năm nay là năm tuổi của người tuổi Sửu nên vận thế xuống dốc vì phạm phải trực niên thái tuế. Con giáp này dễ gặp phải những chuyện không may mắn, cuộc sống xảy ra nhiều sóng gió. Không chỉ trong sự nghiệp mà đến cả đường tình duyên cũng đầy chông gai, thậm chí đứng bên bờ vực đổ vỡ.

Do vận đào hoa quá mạnh nên người tuổi Sửu rất dễ lầm đường lạc lối, ngoại tình bị phát hiện mà dẫn đến ly hôn, tan đàn xẻ nghé. Còn với người đang độc thân, thay vì chờ vận đào hoa gõ cửa bạn hãy chủ động tiếp cận, lên kế hoạch chinh phục người mình thầm thương trộm nhớ. Nếu cứ “trồng cây si” mà chẳng có động thái gì thì đối phương sẽ đón nhận tình cảm của người khác.

2. Tuổi Mùi

12 con giáp, tử vi 2021, Tân sửu 2021, Con giáp lận đận tình duyên

Theo tử vi năm Tân Sửu 2021, do chịu ảnh hưởng của phá thái tuế nên cuộc sống tình cảm của người tuổi Mùi không ổn định, sóng gió liên tiếp xảy ra. Chẳng những thường xuyên cãi nhau, gia đình bất hòa, xung đột liên tục, Mùi còn nếm trải cảm giác bị cắm sừng không thương tiếc. Nếu đang độc thân, dù khát khao được yêu thương Mùi cũng không thể có được chân ái đời mình trong năm nay.

3. Tuổi Tuất

12 con giáp, tử vi 2021, Tân sửu 2021, Con giáp lận đận tình duyên

Những người tuổi Tuất có lẽ chính là con giáp sẽ gặp vận xui, trắc trở trong nhất trong năm 2021. Trong năm nay chuyện tình cảm của người tuổi Tuất gặp không ít khó khăn bất trắc. Với những các cặp vợ chồng liên tiếp xảy ra mâu thuẫn, bất đồng, hoài nghi… Tuy nhiên, tuổi Tuất không nên chuyện bé xé ra to kẻo tạo điều kiện cho tiểu tam chen chân vào tình cảm vợ chồng của bạn. Với những người độc thân thì đường tình duyên có nhiều lận đận, không muốn mở lòng đón nhận tình cảm.

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> 5 dấu hiệu nhà có phong thủy tốt, chỉ cần sở hữu 1 đã như nắm Thần Tài trong tay
>> 4 lưu ý phong thủy đặc biệt cần phải nhớ khi thiết kế cầu thang ở cuối nhà
>> 5 vật phong thủy nên đặt trong nhà để phú quý gõ cửa, tiền tài đến tay


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/sao-xau-chieu-menh-3-con-giap-lan-dan-tinh-duyen-de-bi-tieu-tam-chen-ngang-ngang-duong-trong-nam-tan-suu-2021-tintuc741657