Đời sống

Sắm bộ đồ mới chuẩn bị diện Tết, cô gái tức 'lú người' vì hàng thật mặc không khác gì...cương thi

Vẫn biết mua hàng online như chơi xổ số, nhưng "sai" thái quá thế này thì cũng cạu thiệt á!

Lại thêm một tình huống "đau thương bất diệt" đến từ pha mua hàng online của một cô bạn xứ Trung khiến cư dân mạng quan tâm. Vì gần Tết rồi, muốn đổi phong cách cho xịn xò một chút nên, cô bạn này đã đặt mua một set đồ cổ trang cách tân cực fashion. 

Sắm bộ đồ mới chuẩn bị diện Tết, cô gái tức 'lú người' vì hàng thật mặc không khác gì...cương thi
Đây là ảnh mẫu mặc trông rất ngầu đúng không?

Ấy thế nhưng cuộc đời không như là mơ, cô bạn đã phải khóc thét với món đồ thực mình nhận được. Màu sắc trông nhạt nhòa, không như ảnh đã khiến bộ trang phục này "phèn" đi khá nhiều. Song, đáng nói nhất chính là chất liệu không đủ xịn để chiếc áo lên được dáng đẹp như mẫu.

Sắm bộ đồ mới chuẩn bị diện Tết, cô gái tức 'lú người' vì hàng thật mặc không khác gì...cương thi - 1

Cô bạn lập tức để lại đánh giá cho chủ shop: "Chủ shop có đó không? Đồ xấu tới nỗi không ngủ nổi, bạn bè ai cũng kêu tôi mặc giống cương thi".

Khách quan mà nói, hình ảnh cô bạn thử đồ trông cũng chẳng khác gì cương thi trong phim kinh dị xứ Trung. Thế này thất vọng, khóc thét là đúng rồi. Tình huống này thu hút rất nhiều sự quan tâm của dân mạng Trung Quốc lẫn Việt Nam. Không ít người vẫn cười nắc nẻ và trêu chủ thớt rằng "dán thêm miếng bùa nữa thì chuẩn cương thi", "để dành tới Halloween thì mặc"...

Một số ý kiến khác cho rằng bộ đồ này thoạt nhìn thì cũng giống ảnh mẫu, nhưng thực sự khác xa bởi dáng may và chất vải khác. "Người ta may cho nữ thì phải may vai vừa loe dần ra tới mông, đây mông vai bằng nhau. Thậm chí mông thì bị tóp vào, còn cầu vai thì chờm ra khỏi vai quá nhiều, có khác gì cái bao tải không? Chất liệu nữa, áo xịn như áo lụa các cụ nó mềm, nó rủ xuống. Đây chất cứng nó mới căng như cái bạt trông phồng phèo, 1 từ nhắc lại BAO TẢI" - 1 tài khoản có vẻ khá rành về kỹ thuật may mặc nhận định.

Sắm bộ đồ mới chuẩn bị diện Tết, cô gái tức 'lú người' vì hàng thật mặc không khác gì...cương thi - 2
(Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, tình huống này vẫn đang thu hút hàng ngàn lượt quan tâm. 

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/sam-bo-do-moi-chuan-bi-dien-tet-co-gai-tuc-lu-nguoi-vi-hang-that-mac-khong-khac-gicuong-thi-tintuc730502Tin mới hơn

Tin cũ hơn