Đời sống

Sạc điện thoại mãi không vào, người phụ nữ kiểm tra ổ điện thì phát hiện bí mật động trời lâu năm của chồng

Đọc xong câu chuyện dân mạng không biết nên khen ngợi chị vợ hay anh chồng vì cả đôi đều cao tay ngang ngửa nhau.

Một người phụ nữ ở Đài Loan (Trung Quốc) mới đây đã chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười của gia đình mình lên Facebook và bài đăng nhanh chóng trở nên viral.

Cô cho biết vào một ngày bình thường, mình đang cắm dây sạc đồ điện thì cắm mãi cũng không được. Đây vốn là ổ điện ở vị trí sát sàn nhà, ở nơi khuất và ít được gia đình sử dụng nên đến giờ cô mới phát hiện ra là nó bị hỏng. Người phụ nữ đã cố gắng thử rút sạc ra cắm lại nhiều lần với hy vọng chỉ là ổ điện bị lỏng. Nhưng điều bất ngờ là cô đã lỡ tay rút quá mạnh và giật mình khi thấy ổ điện long ra.

Sạc điện thoại mãi không vào, người phụ nữ kiểm tra ổ điện thì phát hiện bí mật động trời lâu năm của chồng

Người phụ nữ lúc đầu chỉ đơn giản nghĩ là mình vừa "gây họa" làm hỏng ổ điện. Nhưng càng quan sát, cô càng thấy điều không đúng. Chiếc ổ điện này có thể di chuyển được. Và khi cô ra sức lấy tay kéo nó ra thì sự thật đã bị phơi bày. Hóa ra đây chỉ là một ổ điện "pha ke" mà thôi. Nó là một chiếc ngăn kéo âm trong tường. Đúng như dự đoán, bên trong ngăn kéo bí mật chứa một xấp tiền dày - khoản tiền tích lũy bao năm trong âm thầm của anh chồng.

Người vợ viết caption thể hiện sự đắc thắng của mình: "Kỹ thuật giấu quỹ đen của chồng tôi đã đạt đến cảnh giới hoàn hảo. Nhưng làm sao mà qua mắt được tôi". Cô cũng miêu tả thêm ngăn kéo được làm rất chắc, phải lấy sức cố gắng mới kéo được ra nên có lẽ bình thường mọi người đều sẽ bỏ qua và chỉ nghĩ là nó bị hỏng.

Sạc điện thoại mãi không vào, người phụ nữ kiểm tra ổ điện thì phát hiện bí mật động trời lâu năm của chồng - 1
Chỗ giấu quỹ đen đỉnh cao suốt bao năm của anh chồng đã bị bại lộ

Sau khi bài đăng được chia sẻ đã thu hút hàng chục nghìn bình luận sôi nổi của cư dân mạng:

"Thiết kế thế này nghe thì đơn giản nhưng phải lên kế hoạch từ đầu mới có thể thực hiện trót lọt. Chồng bạn đã phải tính kế với kiến trúc sư và thợ xây từ lúc xây nhà thì mới tạo ra nó được".

"Một giây buồn giùm cho anh chồng. Thật đáng thương khi phải kỳ công giấu tiền như thế".

"Xin các chị em đừng chia sẻ những thứ như thế này nữa. Cho đàn ông chúng tôi một con đường sống".

"Nhất thời không biết nên khen ngợi chị vợ hay anh chồng, cả hai đều cao tay".

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/sac-dien-thoai-mai-khong-vao-nguoi-phu-nu-kiem-tra-o-dien-thi-phat-hien-bi-mat-dong-troi-lau-nam-cua-chong-tintuc792473