Đời sống

Rùng mình với màn 'đảo ngói chơi Tết' thảm họa của cô gái trẻ

Cư dân mạng được một phen hoảng hốt, ai đang định đi làm tóc cũng chần chừ suy nghĩ lại.

Cứ đến dịp giáp Tết Nguyên Đán hàng năm, các địa chỉ làm tóc khắp mọi nơi lại trở lên tấp nập, có nơi thậm chí phải xếp hàng. Nguyên nhân vô cùng dễ hiểu vì ai mà chẳng muốn có một diện mạo mới xinh đẹp để chơi xuân. Các cụ vẫn nói, "cái răng cái tóc là góc con người", giờ muốn thay đổi nhanh nhất thì chỉ có đi làm tóc thôi chứ còn gì. 

Mang tâm lý hân hoan ra tiệm làm đầu, cô gái trẻ trong câu chuyện dưới đây quyết định "chơi lớn" một phen khi yêu cầu tẩy hết màu đen đi để nhuộm thời trang. Tuy nhiên, thay vì nhận được một mái tóc xinh lung linh như các idol vẫn có, cô nàng lại nhận về quả đắng khi mái tóc bị tẩy trở nên khô xác, thậm chí còn rụng nham nhở sau khi xả nước trông vô cùng đáng sợ. 

Rùng mình với màn 'đảo ngói chơi Tết' thảm họa của cô gái trẻ
Mái tóc tẩy sau khi xả với nước

Rùng mình với màn 'đảo ngói chơi Tết' thảm họa của cô gái trẻ - 1

Rùng mình với màn 'đảo ngói chơi Tết' thảm họa của cô gái trẻ - 2
Thiệt hại trông thấy rõ

Rùng mình với màn 'đảo ngói chơi Tết' thảm họa của cô gái trẻ - 3

Kinh hoàng hơn, có những chỗ tóc còn rụng đến mức lộ cả da đầu. Nếu ai đã từng làm tóc kiểu này sẽ hiểu da đầu sẽ bị xót đến mức nào. 

Vẫn biết là một mái tóc lạ sẽ khiến vẻ ngoài ấn tượng hơn, thế nhưng khi tác động hóa chất vào người cũng đi kèm những hiểm họa khôn lường. 

Trước câu chuyện mang tính chất thảm họa này, đa số cư dân mạng đều bày tỏ sự đồng cảm và đưa ra lời khuyên cẩn thận khi làm tóc, đặc biệt là trong những dịp lễ tết thế này. 

- Nhìn bộ tóc mà tôi liên tưởng đến bát măng xé, nấu canh ngày Tết. Chị em có ý định nhuộm, tẩy tóc nhìn ảnh này chắc cũng nổi da gà!

- Mình cũng tẩy tóc một lần rồi, tóc cũng khô và yếu đi trông thấy. Nhưng chưa đến mức rụng cả mảng tóc như bạn này. Nhìn mà đau thay!

- Nên tìm salon tóc uy tín để hạn chế khả năng hư hỏng tóc nhất. Chúc anh, chị, em có một mùa Tết tưng bừng với mái tóc phù hợp!

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/rung-minh-voi-man-dao-ngoi-choi-tet-tham-hoa-cua-co-gai-tre-tintuc662517Tin mới hơn