Đời sống

Rớt nước mắt khi chứng kiến hình ảnh shipper gục ngã trên đường ngày giáp Tết khi đang đi giao bún

Câu chuyện của anh chàng shipper này khiến ai thấy cũng phải xót xa, thương cảm.

Những ngày cuối năm, dường như ai cũng vội vàng hoàn thành nốt công việc của mình để sớm về quê đoàn tụ với gia đình. Nhưng đối với những người làm ngành dịch vụ, dù công việc nhà cửa còn dở dang, họ vẫn phải cố nán lại tới tận những giờ cuối cùng của năm cũ để mong "kiếm thêm chút ít", giúp gia đình đón Tết cho đủ đầy. 

Tối qua (19/1), cư dân mạng đã được một phen xôn xao với hình ảnh và câu chuyện về một shipper gục ngã trên đường khi đang đi giao bún cho khách.

Theo chia sẻ thì nam thanh niên này đang ship cố nốt các đơn hàng trong những ngày cuối năm để kiếm thêm thu nhập. May mắn là anh đã được nhiều người phát hiện rồi đưa đi cấp cứu. Hình ảnh thanh niên nằm gục bên túi bún vẫn còn nóng hổi khiến người chứng kiến không khỏi xót xa.

"Dường như anh đang cố gắng chạy những cuốc xe cuối cùng trong những ngày giáp tết để kiếm thêm, gia đình anh ở quê khó khăn, anh shipper dường như chưa hề có một giây nghỉ ngơi nào, anh ship bún cho người ta mà anh ngã gục khi nào không hay, thật may mắn nhiều đồng nghiệp đã kịp thời phát hiện ra rồi gọi cấp cứu chứ nằm vậy suốt đêm thì không biết chuyện gì xảy ra thêm nữa". 

Rớt nước mắt khi chứng kiến hình ảnh shipper gục ngã trên đường ngày giáp Tết khi đang đi giao bún
Nam thanh niên grabbike nằm gục bên đường.

Rớt nước mắt khi chứng kiến hình ảnh shipper gục ngã trên đường ngày giáp Tết khi đang đi giao bún - 1

Rớt nước mắt khi chứng kiến hình ảnh shipper gục ngã trên đường ngày giáp Tết khi đang đi giao bún - 2
Đang đi ship đồ thì nam tài xế nằm gục trên đường, nguyên nhân vẫn là điều khiến người ta thắc mắc. Một số ý kiến cho rằng có lẽ anh đã bị kiệt sức khi chạy xe liên tục và quá lâu dưới thời tiết giá lạnh. 

Rớt nước mắt khi chứng kiến hình ảnh shipper gục ngã trên đường ngày giáp Tết khi đang đi giao bún - 3

Rớt nước mắt khi chứng kiến hình ảnh shipper gục ngã trên đường ngày giáp Tết khi đang đi giao bún - 4
Nhiều người phát hiện và đưa anh đi cấp cứu. 

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/rot-nuoc-mat-khi-chung-kien-hinh-anh-shipper-guc-nga-tren-duong-ngay-giap-tet-khi-dang-di-giao-bun-tintuc663432
Loading...Tin mới hơn