Đời sống

Rằm tháng 11 âm lịch, 5 con giáp này vận may đạt đỉnh, danh lợi song thu

Các chuyên gia phong thủy cho biết, trước ngày Rằm tháng 11 âm, có 5 con giáp gặp nhiều may mắn, nhiều cơ hội mở ra giúp công việc của bản mệnh trở nên hanh thông, thuận lợi.

1. Tuổi Thìn

Có thể nói, thời điểm trước 15/11 âm lịch là cột mốc biến chuyển cực kỳ tích cực đến với tuổi Thìn. Bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn nhất trong số 12 con giáp. Hơn nữa, tuổi Thìn vốn được trời phú cho sự thông minh, sáng dạ cùng tài quản lý có thể làm lãnh đạo nên thường thành công khá sớm trong sự nghiệp. Chỉ cần tận dụng tốt những mối quan hệ xung quanh, con giáp này sẽ có được sự giúp đỡ từ đồng nghiệp, bạn bè, người thân.

Rằm tháng 11 âm lịch, 5 con giáp này vận may đạt đỉnh, danh lợi song thu

Tất nhiên, con giáp này vẫn nên thận trọng với một số người mới quen biết. Có thể họ sẽ có thể là rào cản ngăn trở con đường thăng tiến của bạn chỉ vì sự bảo thủ và tầm nhìn hạn hẹp.

Trước Rằm tháng 11 âm, tiền bạc của tuổi Thìn của con giáp này khá rủng rỉnh. Tuy nhiên, tuổi Thìn cũng nên biết cách chi tiêu hợp lý để không xảy ra trường hợp khủng khoảng tài chính. Bên cạnh đó, bạn còn có dự định tiết kiệm một số tiền để thực hiện cho kế hoạch sắp tới của mình.

2. Tuổi Mão

Tử vi học cho biết, trong khoảng trước Rằm tháng 11 âm này, những cơ hội liên tiếp mở ra giúp tuổi Mão có được sự lựa chọn sáng suốt cho bản thân. Thêm vào đó là tinh thần tràn đầy năng lượng tốt khiến bản mệnh càng thêm đà để phát triển sự nghiệp.

Rằm tháng 11 âm lịch, 5 con giáp này vận may đạt đỉnh, danh lợi song thu - 1

Tài lộc của tuổi Mão rất dồi dào, rủng rỉnh một phần là do con giáp này biết tận dụng tối đa tài năng của mình, kiếm từ nhiều nguồn khác nhau. Vì thế, ở thời điểm cuối năm, tuổi Mão có thể chi tiêu, mua sắm các thứ mình mong ước bấy lâu nay mà không cần lo ngại nhiều.

Trước Rằm tháng 11 âm, tình duyên của những người tuổi Mão cũng phất lên không kém so với đường tài lộc và sự nghiệp. Có khả năng, con giáp này sẽ gặp được nhân duyên của mình như những gì bạn hằng mong ước. Tuy nhiên, tuổi Mão nên cẩn thận trong vấn đề di chuyển để tránh những sự cố nhỏ xảy ra, nhất là trong giao thông.

3. Tuổi Sửu

Tinh thần của người tuổi Sửu lên xuống thất thường trong thời gian qua cũng bởi những khúc mắc chưa thể cởi bỏ. Cố nghĩ nữa cũng không giải quyết được vấn đề, tháng này tuổi Sửu hãy lấy lại tinh thần để làm việc và cố gắng hết mình. Nếu có suy nghĩ nào mới, tuổi Sửu nên đề bạt với cấp trên thay vì giữ trong lòng. Đó sẽ là cơ hội giúp sếp có cái nhìn khác về con giáp này.

Rằm tháng 11 âm lịch, 5 con giáp này vận may đạt đỉnh, danh lợi song thu - 2

Trong khoảng thời gian trước Rằm tháng 11 âm, tiền bạc của của con giáp này khá dồi dào. Sự nỗ lực từ những tháng trước đã giúp tuổi Sửu thu về một nguồn tiền đủ để bạn chi tiêu dư dả trong tháng tới. Càng gần đến Rằm tháng 11 âm, tuổi Sửu lại càng phải cố gắng để có thể tận dụng cơ hội kiếm tiền. Nếu hoàn thành xuất sắc, đây sẽ là một bước đánh dấu sự đổi mới về cả công việc lẫn tài chính đối với người tuổi Sửu.

4. Tuổi Dần

Nửa đầu tháng 11 âm lịch cũng là thời điểm mà tuổi Dần đón nhận những khởi sắc mới trong công việc. Bạn dường như đang có ý định tìm kiếm một việc làm phù hợp hơn với bản thân mình. Tuy nhiên, tuổi Dần vẫn cảm thấy do dự vì không biết lựa chọn của mình có đúng đắn hay không. Rằm tháng 11 âm lịch, 5 con giáp này vận may đạt đỉnh, danh lợi song thu - 3

Dì nhiên, công việc thay đổi thì tài lộc cũng sẽ không đứng yên một chỗ. Con giáp này biết cách tận dụng những lợi thế sẵn có để kiếm lời thì bảo sao mà tiền bạc không liên tiếp về đầy túi. Thêm vào đó, đối với những con giáp tuổi Dần đang làm công việc kinh doanh và có ý định đầu tư vào một lĩnh vực mới. Đây sẽ vừa là cơ hội, vừa là thách thức cho con giáp này.

5. Tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẽ có mọi chuyện vô cùng hanh thông và thuận lợi trước Rằm tháng 11 âm này. Không những thế, tuổi Mùi còn được quý nhân phù trợ trong đường tài lộc. Tiền bạc tăng lên nhanh chóng, việc kinh doanh có thể mang lại khoản lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, tuổi Mùi nên dành thời gian nhiều hơn cho bản thân mình, đó có thể là chuyến du lịch hay ngày nghỉ để giữ sức khỏe của bản thân.

Rằm tháng 11 âm lịch, 5 con giáp này vận may đạt đỉnh, danh lợi song thu - 4

Tình cảm của con giáp này trong khoảng thời gian này cũng có khá nhiều khởi sắc. Đối với người tuổi Sửu đang còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội tìm thấy được người hợp với mình. Vì thế, trong thời điểm này, tuổi Mùi nên tự tin, đầu tư thời gian cho mối quan hệ mà bạn xem là lý tưởng nhất. Chắc chắn sự chân thành của tuổi Mùi sẽ khiến đối phương vô cùng cảm động và chấp nhận làm một nửa của bạn. Tuổi Mùi là một con giáp đa cảm nên có thể nắm bắt được tâm lý đối phương dễ dàng, từ đó chiếm trọn tình cảm từ nửa kia.

 

Dung (Nguoiduatin.vn) 

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ram-thang-11-am-lich-5-con-giap-nay-van-may-dat-dinh-danh-loi-song-thu-tintuc657862
Loading...Tin mới hơn


Loading...