Đời sống

Quỳ 2 gối cầu hôn ngay trong đám cưới nhưng chú rể phải nhận lại nét mặt 'lạnh như tiền' của cô dâu chỉ vì thứ đang cầm trên tay

Mặc dù chú rể đã tỏ ra vô cùng thành ý nhưng cô dâu vẫn chẳng thèm phản ứng lại chút nào.

Đám cưới được coi là "cái kết" tuyệt vời nhất dành cho một tình yêu. Từ thời khắc trao nhẫn vào tay nhau, đôi trai gái sẽ có một gia đình mới, một tổ ấm mới. Tuy nhiên, trên đời không phải đám cưới nào cũng khiến người ta vui vẻ. Đơn cử như trường hợp trong đoạn clip về một đám cưới năm 2017 đang gây xôn xao cộng đồng mạng qua nay. 

Cụ thể, đoạn clip có nguồn gốc từ một thành phố tại Trung Quốc, trước sự chứng kiến của đông đảo người thân và bạn bè, cô dâu và chú rể cùng tiến vào sảnh cưới. Cặp đôi tân lang - tân nương có ngoại hình khá xứng khi chú rể khoác lên người bộ vest lịch lãm còn cô dâu thì xinh xắn trong chiếc váy trắng tinh.

Thời khắc đứng trên thảm đỏ, chú rể bất ngờ ôm một bó hoa quỳ gối trước cô dâu và cầu hôn nhưng gương mặt nữ chính vẫn chứ lạnh lẽo không có một chút phản ứng, cũng chẳng chịu nhận hoa. 

Trước hoàn cảnh khó xử này, gia đình và khách mời đề nghị chú rể quỳ xuống và cầu hôn một lần nữa. Chú rể cũng được nhắc nhở sửa lại quỳ thành 1 chân chứ không phải 2 chân như trước đó. 

Quỳ 2 gối cầu hôn ngay trong đám cưới nhưng chú rể phải nhận lại nét mặt 'lạnh như tiền' của cô dâu chỉ vì thứ đang cầm trên tay
Ban đầu, chú rể cầm bó hoa quỳ trên 2 đầu gối trước mặt cô dâu.
Quỳ 2 gối cầu hôn ngay trong đám cưới nhưng chú rể phải nhận lại nét mặt 'lạnh như tiền' của cô dâu chỉ vì thứ đang cầm trên tay - 1
Sau khi được mọi người nhắc nhở, chàng trai đã chuyển sang quỳ trên một đầu gối.

Không hiểu cô dâu vì lý do gì vẫn chẳng chịu hợp tác, hơn nữa còn lộ rõ vẻ không vui khiến mọi người đều hoang mang, những người chứng kiến bên cạnh cũng chẳng biết phải làm thế nào.

 

Quỳ 2 gối cầu hôn ngay trong đám cưới nhưng chú rể phải nhận lại nét mặt 'lạnh như tiền' của cô dâu chỉ vì thứ đang cầm trên tay - 2
Cô dâu lộ rõ nét không vui với hành động của chú rể.

Ngay cả khi đoạn clip kết thúc, người ta vẫn chẳng thấy cô dâu nhận lời cầu hôn của chú rể nên cộng đồng mạng vô cùng tò mò, không hiểu đám cưới sau đó có thể tiếp tục được không:

- Nhìn mặt cô dâu như kiểu bị ép cưới thế nhỉ? 

- Nếu không vui thì đừng cưới ngay từ đầu, đến hôn lễ rồi còn để gương mặt như mất sổ gạo thế kia cho ai xem?

- Chẳng lẽ vì chú rể không có nhẫn kim cương nên cô dâu không nhận?

- Chú rể đã thành ý thế kia rồi, cô dâu còn làm giá gì thế không biết?

- Sao nhìn chú rể cứ "không được thông minh" kiểu gì đó nhỉ? Bối rối hay sao mà không biết quỳ 2 chân chỉ có quỳ bố mẹ với người chết thôi vậy? 

Hiện tại đoạn clip vẫn đang được cư dân mạng bàn tán xôn xao. Tuy nhiên ai cũng cho rằng với thái độ không bằng lòng ra mặt đó thì cuộc hôn nhân của họ sẽ không kéo dài được lâu.

Dung (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/quy-2-goi-cau-hon-ngay-trong-dam-cuoi-nhung-chu-re-phai-nhan-lai-net-mat-lanh-nhu-tien-cua-co-dau-chi-vi-thu-dang-cam-tren-tay-d63422.html?demo
Loading...Tin mới hơn