Đời sống

Quắn qoéo xếp hàng chờ đến lượt trong nhà vệ sinh công cộng, chàng trai khóc thét khi phát hiện ra kẻ siêu nhàn rỗi này

Bông hoa này được chủ nhân của nó gấp khá đẹp đẽ, nếu nó không phải làm từ giấy vệ sinh mà là từ giấy màu thì chắc hẳn ai cũng phải thốt lên bất ngờ vì khá đẹp.

Mới đây, cư dân mạng đã được một phen cười nghiêng ngả với câu chuyện đi vệ sinh công cộng khóc dở mếu dở của chàng trai số nhọ. 

"Ngày cuối tuần đi xem phim, xếp hàng đi vệ sinh vậy mà có đứa nó còn nhã hứng với nghệ thuật như thế này đây! Làm mình đợi tí nữa thì ra quần!".

Quắn qoéo xếp hàng chờ đến lượt trong nhà vệ sinh công cộng, chàng trai khóc thét khi phát hiện ra kẻ siêu nhàn rỗi này
Hình ảnh bông hoa giấy được gấp từ giấy vệ sinh trong nhà vệ sinh khiến dân mạng xôn xao đồn đoán. Ảnh chụp màn hình

Quả thực việc phải xếp hàng chờ trong nhà vệ sinh công cộng là điều mà hầu như ai cũng đã từng gặp. Nhu cầu thì gấp lắm rồi mà gặp phải cảnh người ngồi trong đang ngồi chơi thì cũng...khó tả lắm. 

Nhìn hình ảnh bông hoa giấy được gấp vô cùng khéo léo, ai cũng phải công nhận người gấp chẳng kém gì nghệ nhân. Chỉ có điều, tình huống mà nó được tạo ra thì hơi "sai quá" mà thôi.  

Quắn qoéo xếp hàng chờ đến lượt trong nhà vệ sinh công cộng, chàng trai khóc thét khi phát hiện ra kẻ siêu nhàn rỗi này - 1

Quắn qoéo xếp hàng chờ đến lượt trong nhà vệ sinh công cộng, chàng trai khóc thét khi phát hiện ra kẻ siêu nhàn rỗi này - 2
Bông hoa giấy được gấp khá nghệ thuật!

Quắn qoéo xếp hàng chờ đến lượt trong nhà vệ sinh công cộng, chàng trai khóc thét khi phát hiện ra kẻ siêu nhàn rỗi này - 3

Quắn qoéo xếp hàng chờ đến lượt trong nhà vệ sinh công cộng, chàng trai khóc thét khi phát hiện ra kẻ siêu nhàn rỗi này - 4
Chẳng hiểu chủ nhân của bông hoa này nghĩ gì khi tạo ra nó nhỉ?
Quắn qoéo xếp hàng chờ đến lượt trong nhà vệ sinh công cộng, chàng trai khóc thét khi phát hiện ra kẻ siêu nhàn rỗi này - 5
Bông hoa làm từ giấy vệ sinh cũng rất đẹp đấy chứ!

Ngay khi vừa đăng tải, câu chuyện đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của dân tình. Người thì cho rằng, có lẽ chủ nhân của nó "rảnh rỗi sinh nông nổi", người thì cho rằng có lẽ do chủ nhân của nó có vấn đề về hệ tiêu hoá hoặc... quên mang điện thoại vào để giải trí chăng?

- Oà, nhìn mà bất ngờ, sao có người lại có nhã hứng như thế nhỉ? Nhìn bông hoa này cũng đẹp đấy nhưng mình thắc mắc là tại sao bạn ấy có đủ thời gian và kiên nhẫn để gấp nó khi đang đi xem phim được nhỉ?

- Mình đoán là chủ nhân của bông hoa này bị táo bón hoặc "tào tháo đuổi" rồi, chứ không không ai vào nhà vệ sinh của rạp chiếu phim "trổ tài nghệ sĩ" như thế này cả.

- Chắc quên mang điện thoại vào nhà vệ sinh đây mà, rảnh rỗi sinh nông nổi mà ra được kiệt tác nghệ thuật thế này cũng khá khen đấy nhỉ?

 - Cách giết thời gian thật hiệu quả! Đùa chứ bông hoa này mà được gấp trên giấy màu thì tuyệt phẩm, dù sao nhìn gấp bằng giấy vệ sinh cũng khá đẹp rồi.

Tuy nhiên, số ít khác lại cho rằng:

- Mình nghĩ là do nhà vệ sinh này tự có sẵn chứ nhỉ. Đợt mình đi ở 1 trung tâm thương mại chỗ Hà Đông (Hà Nội) bữa khai trương WC nào cũng đc gấp bông hoa như vậy nè.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/quan-qoeo-xep-hang-cho-den-luot-trong-nha-ve-sinh-cong-cong-chang-trai-khoc-thet-khi-phat-hien-ra-se-sieu-nhan-roi-nay-tintuc668043
Loading...Tin mới hơn


Loading...