Đời sống

'Phốt' mang thai giả còn chưa kịp lắng xuống, cô dâu 62 tuổi đã tiếp tục đi 'quẩy' trong quán bar khiến cư dân mạng ngán ngẩm

Càng ngày, những lùm xùm xung quanh cặp đôi này càng không đếm xuể khiến người chứng kiến phải ngán ngẩm.

Tình cảm vốn là chuyện riêng tư, nhưng với trường hợp của cặp đôi Thu Sao - Hoa Cương thì lại thành chuyện được cả xã hội bàn tán. Nếu như lúc đầu, mọi người có hơi không thích vì sự chênh lệc tuổi tác quá lớn nhưng sau đó cũng đã thầm ủng hộ so sau những cảnh ân ái của họ. Thế nhưng, đến khi biết được tác dụng của mạng xã hội, họ bắt đầu thực hiện những trò lố lăng để câu view một cách công khai. 

Thời gian trước, cô dâu 62 tuổi này up mở chuyện mang thai và thường xuyên xuất hiện với chiếc bụng bầu to đùng. Thậm chí trong một lần live stream, chị còn khẳng định mình đang mang bầu ở tháng thứ 5 và đang tích tiền chuẩn bị đẻ mổ. 

'Phốt' mang thai giả còn chưa kịp lắng xuống, cô dâu 62 tuổi đã tiếp tục đi 'quẩy' trong quán bar khiến cư dân mạng ngán ngẩm

Sau đó ít hôm, chị Thu Sao lại tỉnh bơ thú nhận việc mang bầu chỉ là "diễn cho vui", gây ra nhiều bức xúc. Lời tự thú này đã khiến chị Thu Sao phải nhận về vô vàn lời chỉ trích, thế nhưng đáp lại chỉ là thái độ tỉnh bơ, không quan tâm của người trong cuộc.

'Phốt' mang thai giả còn chưa kịp lắng xuống, cô dâu 62 tuổi đã tiếp tục đi 'quẩy' trong quán bar khiến cư dân mạng ngán ngẩm - 1

Gần nhất, những hình ảnh của cặp vợ chồng này vô tư đi quẩy bar sàn và live stream hút shisha vào ngày 10/5 tiếp tục khiến cộng cồng mạng vô cùng khó chịu. 

Trước đây chị Thu Sao và chồng từng mời bạn bè đi bar sau khi tổ chức đám cưới nhưng hành động hút shisha là lần đầu tiên. Do đó clip livestream mới đây của chị nhanh chóng nhận về nhiều bình luận và chia sẻ của CĐM.

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn