Đời sống

Phẫn nộ với trào lưu dọa ma trẻ con trên TikTok: 'Dừng lại ngay còn kịp!'

Khi mà các bé gào khóc vì quá sợ hãi bên trong, những người lớn bên ngoài lại cười vô cùng hả hê, sung sướng.

Từ ngày mạng xã hội tiktok phát triển rộng rãi, một số người lại "sáng tạo" ra những trào lưu, thử thách độc lạ, thậm chí là phản cảm để "câu view". Khi mạng Internet lan tỏa những trào lưu này, nó đã trở thành nỗi ám ảnh của không ít người dùng khác.

Mới đây, một người mẹ trẻ đã chia sẻ câu chuyện con trai mình bị lôi kéo vào trò đùa này khiến cậu bé có bóng ma tâm lý.

Phẫn nộ với trào lưu dọa ma trẻ con trên TikTok: 'Dừng lại ngay còn kịp!'
Bài chia sẻ của người mẹ (Ảnh chụp màn hình)

"Nay con ổn hơn rồi mình mới dám chia sẻ câu chuyện này, hi vọng bố mẹ để ý khi con chơi với người khác (kể cả là người thân quen) và cũng để mọi người trước khi quyết định đưa trẻ con vào một trò đùa nào đấy thì suy nghĩ thật kĩ.

Hôm qua nhà mình có vài người họ hàng tới chơi và ở lại đến chiều tối, trong đó có một người gọi mình là chị dâu, em ấy 16 tuổi, mình chưa gặp bao giờ vì nhà ở trong Nam.

Em trai này cũng rất quý con mình, hai chú cháu chơi với nhau vui vẻ.

Bẵng đi một lúc mình ở dưới nhà thì đột nhiên nghe tiếng con khóc ré lên, chạy lên tầng thì thấy em trai đang đứng bên ngoài cười khoái trí và tay thì giữ lấy tay nắm cửa, con mình thì ở trong phòng khóc thảm thiết. 

Lúc này là mình hốt hoảng và bực lắm rồi nên mới gạt tay em ấy ra để lao vào phòng với con, con thấy mình thì khóc loạn lên nhào vào lòng mẹ, miệng liên tục nói 'ma ma', tay chỉ vào phòng.

Ôm con vỗ về mình quay ra hỏi em trai có chuyện gì thì em ấy bảo: 'Em đùa cháu tí thôi', xong nhanh chóng lao vào góc nhà cầm cái điện thoại lên. 

Hóa ra em ấy quay clip đang hot trên TikTok, cái trend dọa ma trẻ con bằng tiếng cười ghê rợn ấy, xong còn tắt đèn và chạy ra ngoài để con ở trong phòng một mình.

Đến tối con hâm hấp sốt xong đêm thì ngủ mê man vừa khóc vừa run rẩy nói mớ, vừa thương con mà vừa bực vô cùng mà không biết trút vào đâu, chồng thì đi làm xa.

Cả đêm 2 mẹ con ôm nhau chặt cứng mà vẫn không yên được, mãi tới sáng con mới ổn hơn nhưng vẫn cứ sợ căn phòng mà hôm qua bị chú đưa vào trêu. 

Ai còn đang hứng thú với trend này thì dừng ngay lại đi nhé, không hay một chút nào đâu!"

Phẫn nộ với trào lưu dọa ma trẻ con trên TikTok: 'Dừng lại ngay còn kịp!' - 1

Theo chia sẻ của người mẹ, sau khi bị người chú họ hù dọa, cậu bé đã vô cùng sợ hãi. Chưa dừng lại ở đó, đến tối cậu bé đã bị ốm và liên tục nằm mơ thấy khoảnh khắc sợ hãi mà mình đã trải qua khi bị dọa ma.

Được biết, trào lưu dọa ma trẻ con bằng tiếng cười ghê rợn đang cực hot trên mạng xã hội. Cụ thể, người lớn sẽ bật giọng cười hết sức man rợ, sau đó thật nhanh chạy ra ngoài đóng cửa để lại các bé trong phòng.

Ngoài ra, họ sẽ để sẵn một chiếc điện thoại khác để quay lại toàn bộ quả trình để xem phản ứng của các em nhỏ. Có những bé sợ hãi khóc lóc, nhưng cũng có những bé chưa hiều gì nên chỉ biết cười ngây ngô. Tuy nhiên phản ứng chung của các em đều là hoảng sợ và lo lắng.

Điều làm cư dân mạng bức xúc hơn cả với trào lưu này là khi các bé gào khóc bên trong thì những người lớn bên ngoài lại cười vô cùng hả hê, sung sướng như vừa làm thành công một chuyện gì đó.

- Cái bọn lậm tiktok rủ nhau sang hành tinh khác mà sống đi!

- Sự sung sướng của người lớn là nỗi sợ hãi ám ảnh của các em nhỏ. Xin hãy dừng ngay trò đùa này lại!

- Mấy người này có biết suy nghĩ không vậy, trẻ con mà cũng mang ra tạo trend được à?

- Con mình từ bé đến giờ là 4 tuổi chưa 1 ngày nào mình để rời xa tầm kiểm soát của bố mẹ. Không phải là giữ con, mà là muốn bảo vệ con bởi những thứ như trong bài viết này. Con ai người ấy xót là có thật. Khổ thân em bé quá!

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/phan-no-voi-trao-luu-doa-ma-tre-con-tren-tiktok-dung-lai-ngay-con-kip-tintuc836953