Đời sống

Phẫn nộ với hành vi kéo cả lớp tụt quần đánh học sinh của giáo viên Tiểu học: Loại người này có thể làm giáo viên được sao?

Chẳng những đánh đập dã man nam sinh, cô giáo này còn xúi giục các học sinh khác thực hiện hành vi hành hạ không chấp nhận nổi.

Mới đây, cộng đồng mạng Trung Quốc vô cùng bức xúc trước thông tin một nữ giáo viên trừng phạt học sinh của mình vô cùng dã man. Theo hình ảnh được ghi lại tại một trường Tiểu học cho thấy, nữ giáo viên đang cầm cây gậy rất to, liên tục đánh vào người nam sinh.

Không chịu được sự trừng phạt của cô giáo, nam sinh này đã bỏ chạy, nhưng cô giáo không buông tha mà đuổi theo la lớn: "Đứng lại, không được chạy, nếu chạy thì biết tay". Không đuổi được học sinh này nên cô giáo đã ra lệnh những nam sinh khác trực tiếp đi bắt về: "Lôi nó về đây, đè nó xuống..."

Phẫn nộ với hành vi kéo cả lớp tụt quần đánh học sinh của giáo viên Tiểu học: Loại người này có thể làm giáo viên được sao?
Cô giáo trừng phạt học sinh dã man đang nhận nhiều sự phẫn nộ ở Trung Quốc.

Chưa dừng lại ở đó, giáo viên này tiếp tục ra lệnh cho mấy em học sinh khác đè cậu bé xuống và cởi quần ra để đánh. Hành vi của cô giáo hết sức dã man và được thực hiện ngay trước nhiều em học sinh.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, cư dân mạng đã vô cùng phẫn nộ trước hành vi tàn bạo này và chỉ trích nặng nề cô giáo kia. Ngay lập tức Phòng Giáo dục đã điều tra khẩn cấp và xác nhận đó hoàn toàn là sự thật và cách chức giáo viên. Đồng thời cô giáo này cũng phải chịu hình phạt của pháp luật.

Không rõ lý do dẫn đến hành vi độc ác của cô giáo này là gì nhưng chắc chắn việc làm của cô hoàn toàn sai và trái đạo đức. Không chỉ tra tấn thể xác học trò, mà còn công khai cởi quần học sinh ngay trước nhiều người. Vì thế nên ngoài nam sinh bị đánh, các học sinh khác cũng không tránh khỏi khiếp sợ, ám ảnh.

Với mọi đứa trẻ, nghịch ngợm và nổi loạn là một phần trong quá trình lớn lên, đó là quy luật trưởng thành bình thường. Nhiệm vụ của giáo viên là phải dung hoà sự nổi loạn đó và định hướng phát triển cho học sinh để chúng trở thành những người tốt, có ích cho xã hội. 

Phẫn nộ với hành vi kéo cả lớp tụt quần đánh học sinh của giáo viên Tiểu học: Loại người này có thể làm giáo viên được sao? - 1
Ảnh minh hoạ.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/phan-no-voi-hanh-vi-keo-ca-lop-tut-quan-danh-hoc-sinh-cua-giao-vien-tieu-hoc-loai-nguoi-nay-co-the-lam-giao-vien-duoc-sao-tintuc805710