Đời sống

Phẫn nộ với clip quay lén cô gái ngồi vô ý của MC đám cưới, đọc bình luận của bạn bè mới thấy 'cá mè một lứa'

Trong khi người đàn ông làm MC này cố tình quay dáng ngồi hớ hênh của cô gái nọ mà chưa được phép thì bạn bè của anh ta thi nhau vào bình luận khiếm nhã.

Vấn nạn quay lén từ trước đến nay vẫn luôn là "cái nhọt" của xã hội. Việc bình phẩm, nhận xét khiếm nhã về ngoại hình của người khác nói chung và phụ nữ nói riêng cũng thường xuyên bị lên án. Ấy thế nhưng, vì tâm lý xấu xí, hành động vô ý thức của một số kẻ mà một bộ phận không nhỏ nữ giới vẫn đang phải thường xuyên chịu đựng bình luận ác ý về ngoại hình của họ bất kể là xấu hay đẹp. 

Câu chuyện đơn giản diễn ra trong đám cưới dưới đây là một ví dụ. May mắn, nạn nhân là một người mạnh mẽ, biết lên tiếng phản kháng để bảo vệ mình, để dằn mặt những kẻ có hành vi xấu xí kia. 

"Mọi người cho em hỏi là đăng hình ảnh của người khác khi chưa được sự cho phép lên MXH với mục đích cá nhân thì kiện như thế nào ạ?

Chả là hôm nay em có đi đám cưới chị gái dưới Phú Bình. Đang ngồi chờ đi ăn thì anh MC vui tính lại phát trực tiếp quay lén em tầm 10-15 phút với đủ tư thế vô cùng thú vị để mua vui với bạn bè.

Lại còn cầm điện thoại sát ngực rồi giả vờ nhìn nọ kia để em không phát hiện thấy. Tới khi em phát hiện ra và đi chỗ khác thì mới thôi. Vừa hay đứa bạn em lại kết bạn mới anh này, rồi nó gửi hình cho em xem. Anh ý để chế độ bạn bè nên em không vào xem được.

Là 1 MC dẫn chương trình đám cưới ăn mặc lịch sự đàng hoàng, có 1 vợ 2 con mà hành động như bọn trẻ ranh mới lớn.

Giờ khi nhắn tin cho anh thì anh ý đọc không rep. Lại còn hỏi kiện gì và không được 1 lời xin lỗi nào. Thời đại này mặc váy cũng chẳng hở được gì đâu nhưng bạn bè anh vào comment những câu như thế em không bỏ qua được.

Em với anh cũng không hề quen biết, mà em cũng chẳng hở quần xì hay áo lót mà anh phải quay video cho bạn bè anh xem để làm trò cười như vậy.

Thử hỏi mọi người trong cuộc sống đôi khi mình không để ý tới tác phong mà bị quay lén như này thì có chịu nổi không?"

Phẫn nộ với clip quay lén cô gái ngồi vô ý của MC đám cưới, đọc bình luận của bạn bè mới thấy 'cá mè một lứa'

Câu chuyện được chính tay nạn nhân là cô gái bị quay lén đăng tải lên mạng xã hội. 

Phẫn nộ với clip quay lén cô gái ngồi vô ý của MC đám cưới, đọc bình luận của bạn bè mới thấy 'cá mè một lứa' - 1

Phẫn nộ với clip quay lén cô gái ngồi vô ý của MC đám cưới, đọc bình luận của bạn bè mới thấy 'cá mè một lứa' - 2

Phẫn nộ với clip quay lén cô gái ngồi vô ý của MC đám cưới, đọc bình luận của bạn bè mới thấy 'cá mè một lứa' - 3

Phẫn nộ với clip quay lén cô gái ngồi vô ý của MC đám cưới, đọc bình luận của bạn bè mới thấy 'cá mè một lứa' - 4

Phẫn nộ với clip quay lén cô gái ngồi vô ý của MC đám cưới, đọc bình luận của bạn bè mới thấy 'cá mè một lứa' - 5

Không dừng lại ở đó, vì quá phẫn nộ với những bình luận có phần dung tục của bạn bè anh chàng MC mà cô còn nhắn tin trực tiếp cho anh ta, thậm chí là đòi kiện. 

Phẫn nộ với clip quay lén cô gái ngồi vô ý của MC đám cưới, đọc bình luận của bạn bè mới thấy 'cá mè một lứa' - 6

Phẫn nộ với clip quay lén cô gái ngồi vô ý của MC đám cưới, đọc bình luận của bạn bè mới thấy 'cá mè một lứa' - 7

Phẫn nộ với clip quay lén cô gái ngồi vô ý của MC đám cưới, đọc bình luận của bạn bè mới thấy 'cá mè một lứa' - 8

Ngay khi bài đăng được chia sẻ lên một diễn đàn lớn, cư dân mạng đã vô cùng quan tâm, thi nhau đưa ra những bình luận bức xúc thay cô gái và lên án anh chàng MC cùng những kẻ vào bình luận trong clip. 

- Ghét nhất mấy kẻ vô duyên, đưa người ta ra làm trò cười và càng ghét hơn mấy kẻ vào comment đắc chí cười hơ hớ. Toàn bọn chả biết bản thân có hay ho gì không mà đi chê cười người ta. 

- Sao đàn ông đàn ang mà lại xấu xí, dung tục thế nhỉ? Ngoài việc ngồi soi mói ngoại hình phụ nữ ra còn làm được gì nữa không?

- Thời gì mà biến thái khắp nơi thế này? Có vợ con đoàng hoàng rồi mà còn không sống được tử tế nữa!

Thông tin của MC và bạn bè anh ta cũng nhanh chóng bị dân mạng đào bới. Sau khi phải nhận về làn sóng chỉ trích mãnh liệt, anh chàng MC cuối cùng cũng gọi điện xin lỗi nạn nhân và xin xóa bài. Tuy nhiên, hành động này vẫn không thể nào làm cộng đồng mạng nguôi giận. 

Hiện tại bài chia sẻ trong hội nhóm vẫn đang được rất nhiều người quan tâm.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/phan-no-voi-clip-quay-len-co-gai-ngoi-vo-y-cua-mc-dam-cuoi-doc-binh-luan-cua-ban-be-moi-thay-ca-me-mot-lua-tintuc697013
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn