Đời sống

Phẫn nộ vì thấy cảnh Vũ lên giường với Nhã, mẹ trẻ đổi luôn tên con trai, dân mạng biết chuyện liền đề nghị đổi luôn thành tên này

Bàn bạc mãi mới quyết định đặt tên con là Minh Vũ nhưng sau khi xem tập 66 bộ phim "Về nhà đi con", bà mẹ trẻ đã quyết định đổi ý.

Đặt tên con là một trong những việc thích thú nhất của các ông bố, bà mẹ. Với hi vọng con mình sẽ lớn lên tốt đẹp, cái tên vì vậy mà được suy nghĩ kỹ lưỡng và gửi gắm nhiều tình cảm. 

Tất nhiên, chẳng ai đặt tên một lần thì sẽ không thay đổi. Đôi khi chỉ vì lý do đơn giản mà tên con có thể thay đổi bất cứ lúc nào, thậm chí là vì lý do "đặc biệt" như sau: 

 

Phẫn nộ vì thấy cảnh Vũ lên giường với Nhã, mẹ trẻ đổi luôn tên con trai, dân mạng biết chuyện liền đề nghị đổi luôn thành tên này

Câu chuyện đặt tên con đang khiến dân mạng phì cười.

Mới đây, một ông chồng có tên N.T.A đã chia sẻ quyết định của vợ mình sau khi xem tập 66 của bộ phim "Về nhà đi con": "Xin chào mọi người! Chả là 2 vợ chồng mình đã quyết định đặt tên cho thằng cu đầu lòng là Minh Vũ, nhưng tối nay vợ mình xem Về nhà đi con đến tập hôm nay thì thế này đây. Chán quá!".

Theo đó vợ chồng anh N.T.A đang chuẩn bị chào đón con trai đầu lòng và cũng đã thống nhất đặt cho cậu bé cái tên cực đẹp và ý nghĩa là Minh Vũ. Thế nhưng sau khi xem bộ phim "Về nhà đi con" và đỉnh điểm là phải chứng kiến Vũ (Quốc Trường) và Nhã (Quỳnh Nga) lên giường với nhau ở tập 66, chị vợ đã dứt khoát: "Không đặt tên Nến là Vũ nữa".

Phẫn nộ vì thấy cảnh Vũ lên giường với Nhã, mẹ trẻ đổi luôn tên con trai, dân mạng biết chuyện liền đề nghị đổi luôn thành tên này - 1

Câu chuyện hài hước này ngay lập tức đã thu hút fan của "Về nhà đi con" nói riêng và cộng đồng mạng nói chung. Nhiều người tỏ ra đồng cảm với cặp vợ chồng trẻ:

- Y chang nhà mình. Đã chuyển qua đặt tên Tú rồi đây này.

- Chuyển sang tên Minh Quang cũng hay đấy!

- Mẹ mình cũng bảo mình đặt tên cho con là Vũ mà nhất quyết mình không nghe.

- Yên tâm phim này kết thúc có hậu, vài tập nữa vợ thớt lại muốn đặt tên con là Vũ lại ngay ấy mà.

- Mình cũng thích con tên Uy Vũ mà xem phim xong thì không thiết đặt nữa.

Nhiều dân mạng cũng đồng loạt gợi ý anh N.T.A đặt một cái tên khác rất quen thuộc với khán giả "Về nhà đi con" là Dũng (Anh Vũ):

- Đặt tên Dũng đi ạ. Vừa đẹp trai tính lại còn không lăng nhăng.

- Đặt tên là Dũng đi. Đẹp trai, duyên dáng, lại biết điều.

- Đặt là Minh Dũng đi!

- Mình chọn đặt tên Minh Dũng nhá!

- Đừng đặt tên Vũ nữa sang tên Dũng đi.

Không rõ vợ chồng anh N.T.A sẽ có quyết định thế nào nhưng hiện tại dân mạng vẫn đang tích cực ủng hộ cái tên Minh Dũng cho em bé sắp chào đời.

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn